Ca sĩ Minh Quân, MC Lê Anh ươm mầm tài năng nhí
2016-06-23 14:00:36
Lễ ra mắt CLB Nghệ thuật Maika được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và cơ hội tự tin biểu diễn trên sân khấu lớn cho các bạn nhỏ.

Ngày 22/6 vừa qua, Trung tâm nghệ thuật Vietskill đã tổ chức “Lễ ra mắt CLB Maika” tại Trung tâm Văn hoá Pháp – 24 Tràng Tiền - Hà Nội.

Chương trình bao gồm các phần trình diễn nghệ thuật thiếu nhi: đàn piano, hát hợp xướng, múa, diễn kịch, ảo thuật… Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Minh Quân, MC Lê Anh, giải Nhì Sao Mai – Phúc Tiệp – giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia, MC Lan Hương, MC Thanh Mai, MC Thanh Hằng...

Thạc sĩ Phan Duyên - chủ nhiệm CLB Maika và Khách mời MC Lê Anh.

Mở màn là tiết mục đồng diễn “Mi Mi Mi” siêu đáng yêu khuấy động cả khán phòng.

Chủ nhiệm CLB Maika chính thức khai mạc chương trình.

Phần biểu diễn piano của bạn Minh Khuê với bản nhạc “Sanatine” của M. Clementi mở màn cho phần biểu diễn của nhóm 1.

Nhóm 1: Mai Anh, Hoài Thu, Diệu Linh, Đức Quang, Minh Châu.

Ca sĩ Minh Quân vô cùng thích thú với những tiết mục biểu diễn của các bạn nhỏ.

Nhóm 2 tiếp tục mang đến những giai điệu dương cầm du dương từ các bạn nhỏ: Quyền Khánh, Bảo Vy, Ái Tâm, Minh Quang, Minh Châu, Quỳnh Chi.

MC Lê Anh "gục ngã" trước những biểu cảm tự nhiên, đáng yêu của các cô bạn nhỏ.

Hoài Thu - cô bạn dễ thương nhất trên sân khấu ra mắt CLB Maika.

Nhóm 3 gồm có: Khánh Linh, Thùy Dương, Trí Nhân, Khánh Ly, Hương Giang.

Tiết mục "A Lover's Concerto" - Khánh Ly.

Các khách mời và khán giả cũng phải bất ngờ trước phong thái biểu diễn tự tin của “nghệ sĩ dương cầm tương lai”.

Nhóm cuối cùng là: Phương Chi, Tùng Chi, Bảo Châu, Hà Chi, Đại Dương.

Ca sĩ Phúc Tiệp – giảng viên Học viện âm nhạc Quốc gia không ngớt lời khen ngợi những màn trình diễn piano tuyệt vời của các bạn nhỏ.

Cũng trong chương trình, tiết mục kịch ngắn “Love” của diễn viên Văn Lớp cùng các học viên của CLB Maika đã đem lại những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Thành An – cậu bạn có giọng hát siêu khỏe, đầy nội lực thể hiện ca khúc “Con đường tôi”.

Chương trình còn đem đến một món quà bất ngờ dành cho các học viên nhí của CLB. Tiết mục ảo thuật của nghệ sĩ Anh Tuấn đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam dường như khiến cho cả khán phòng nổ tung.

Các bạn nhỏ như bị cuốn vào sự kỳ diệu của các màn ảo thuật.

Ca sĩ Minh Quân – khách mời đặc biệt của chương trình “lôi kéo” các học viên của CLB nhảy nhót tưng bừng trong ca khúc “Alibaba”.

Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục song ca cùng giọng ca nhí tài năng của CLB - Thành An trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang”.

Khép lại chương trình là tiết mục “Bố ơi mình đi đâu thế” do các bạn lớp hát – múa của CLB Maika biểu diễn.

Với mong muốn chương trình biểu diễn sẽ trở thành một sân khấu lớn thường niên cho tất cả các học viên được thể hiện khả năng của mình và có cơ hội tiếp xúc với các nghệ sĩ lớn trong nền nghệ thuật nước nhà. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển toàn diện của các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật trong tương lai.

Dưới hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, Maika là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn nhất trong mỗi dịp hè, dành cho các bạn nhỏ từ 5 – 15 tuổi yêu thích: ca hát, nhảy múa, đàn piano, MC... Các học viên của CLB sẽ được trang bị nền tảng kỹ năng quan trọng, giúp phát huy thế mạnh, phát triển năng khiếu, tự tin trong giao tiếp, trong học tập, đặc biệt là sự trưởng thành, mạnh dạn, tiến bộ vượt bậc.

CLB sẽ cùng với gia đình, dạy dỗ, giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm giúp chúng mình giảm tải những căng thẳng bài vở ở trường, hỗ trợ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, giúp phát huy được năng khiếu nghệ thuật của mỗi bạn nhỏ, tạo sự tự tin trong cuộc sống, làm nòng cốt các phong trào đoàn, đội trong các trường học.

Lyn

CLB MAIKA ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT