Seri phim ngắn “Tết có gì vui?” tìm kiếm diễn viên nhí
2015-12-22 00:00:19
Seri phim ngắn “Tết có gì vui?” của kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 đang tìm kiếm những diễn viên nhí tài năng cho 2 vai chính của phim. Bạn nào muốn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh thì nhào zô nhé!

Tết Nguyên Đán năm 2015, chúng mình đã có những giây phút giải trí thú vị với seri phim ngắn "Ngày Tết của Bo" trên kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11. Mỗi tập phim là một câu chuyện nhẹ nhàng mang tính giáo dục về cách giao tiếp, ứng xử, sinh hoạt trong ngày Tết của của bạn Bo.

Nối tiếp thành công của “Ngày Tết của Bo”, Tết Nguyên Đán 2016, chúng mình sẽ được thưởng thức một seri phim ngắn mới “Tết có gì vui?”. Hiện phim ngắn này đang gấp rút tìm kiếm 2 diễn viên nhí chính. Một cơ hội thú vị để chúng mình góp mặt trên sóng truyền hình trong dịp Tết bạn nhé.

Các diễn viên nhí trong seri phim ngắn "Ngày Tết của Bo".

Hai vai diễn đang tìm kiếm diễn viên là nhân vật bạn Bill và bạn Cún. Vai Bill dành cho những bạn nam từ 7 – 9 tuổi, vai Cún dành cho các bạn nữ tuổi từ 5 – 7 tuổi. Ngoài ra, các bạn còn phải đáp ứng được các tiêu chí: nhanh nhẹn, hoạt ngôn, biết diễn bằng ánh mắt và cảm xúc. Bên cạnh đó, “Tết có gì vui?” cũng đang tuyển diễn viên cho các vai bà, chú và bố mẹ.

Nếu muốn thử sức, các bạn hãy gửi đơn đăng kí casting phim “Tết có gì vui?” về cho chị Thùy Dương, email thuyduong.nguyen1@vtc.vn. Trong đơn ghi rõ: họ tên, vai diễn ứng tuyển, ngày tháng năm sinh, số điện thoại (của bố hoặc mẹ), sở trường, kinh nghiệm diễn xuất và 01 bức ảnh chân dung, 01 bức ảnh toàn thân nhé. Những bạn vượt qua vòng sơ loại hồ sơ sẽ nhận được lịch casting qua email.

Thời gian casting vai diễn là từ 16h – 20h ngày 28 và 29/12 tại Kênh VTC11 – Tầng 11 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh – Hà Nội.

Teen Teen

TẾT CÓ GÌ VUI CASTING DIỄN VIÊN