Đà nẵng: Bốn gương mặt sáng giá vào bán kết.
2017-05-14 08:49:27
TNTP - Trong ngày thi đấu thứ 2 tại vòng khu vực Đà Nẵng, chảo lửa của miền Trung không thể cản nổi những bước chạy, nhưng pha bóng đẹp mắt trên sân của các cầu thủ nhí khi các đội đều quyết tâm đặt chân vào vòng bán kết.

 

Bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu giữa hai đội U13 THCS Đặng Thai Mai và U13 THCS Phạm Văn Đồng, khi đội U13 Đặng Thai Mai lần đầu tiên tham dự ở giải đấu và được đánh giá thấp hơn, nhưng với lối chơi đeo bám, kèm người theo kiểu 1:1 ở phần sân nhà đã phá vỡ lối chơi ban bật của đội bạn. Với sự chắt chiu và tận dụng tốt những cơ hội có được để biến thành bàn thắng, đội U13 THCS Đặng Thai Mai đã thắng đối thủ với tỉ số sít sao 2-1 để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Các đội tổ chức khởi động rất bài bản trước khi bước vào trận đấu quyết định tấm vé vào vòng bán kết.

Còn trên sân 6C, lượt trận giữa đội U13 THCS Tây Sơn và U13 THCS Nguyễn Văn Cừ cũng không kém phần hấp dẫn, sức nóng trận đấu ngày càng tăng sau khi kết thúc hiệp một với tỉ số hoà (2-2), nhưng khi tiếng còi hiệp 2 diễn ra được 10 phút, tận dụng sai lầm của đối phương, đội U13 THCS Tây Sơn đã vươn lên dẫn trước với tỉ số (3-1). Sau đó, đội U13 THCS Nguyễn Văn Cừ dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, các cầu thủ đổi U13 Tây Sơn đã lợi dụng sơ hở của hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn thắng quyết định trận đấu. Chung cuộc U13 THCS Tây Sơn đã giành chiến thắng với tỉ số 4-2.

Những pha tranh chấp bóng rất quyết liệt, kịch tính, đẹp mắt của ngày thi đấu thứ 2.

Ở hai trận đấu còn lại U13 THCS Lê Lợi đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ, U13 THCS Nguyễn Huệ với tỉ số 6-2. Còn U13 Ngô Thì Nhậm với lối chơi phối hợp nhịp nhàng đẹp mắt đã xuất sắc vượt qua đội U13 THCS Nguyễn Lương Bằng với tỉ số 2-1.

Cầu thủ của đội U13 THCS Nguyễn Văn Cừ bị căng cơ, được ban huấn luyện chăm sóc rất chu đáo.

Niềm vui chiến thắng của đội U13 THCS Tây Sơn.

Ngày mai 14/5, hai trận bán kết sẽ cùng diễn ra vào lúc 7h30 phút, trên sân 6A và 6C, tại Trung tâm thể dục thể thao Tuyên Sơn, Thành phố Đà Nẵng, để tìm ra 2 đội xuất sắc nhất vào tranh cúp vô địch vòng Khu vực Đà Nẵng diễn ra vào lúc 15h30 cùng ngày.

THÀNH TRẦN

FESTIVEL BÓNG ĐÁ 2017 BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG