"Hiện tượng" 6 thứ tiếng hát rap cực "nghệ" trên truyền hình
2016-04-10 11:45:23
Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ sinh đến từ xứ Nghệ lại một lần nữa làm cộng đồng mạng phải xuýt xoa khen ngợi với bài "bắn" rap "siêu cool" của mình.

Trong khi "độ nóng" của video nói 6 thứ tiếng mà Khánh Vy là nhân vật chính vừa kịp "hạ nhiệt" thì cô bạn đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đã kịp "hâm nóng" tên tuổi của mình bằng một clip cực hay ho khác. 

(Ảnh cắt từ clip)

Phần biểu diễn hết sức tự nhiên của Khánh Vy. (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Khánh Vy đang "say máu" rap trên một chương trình truyền hình của kênh VTV7 được dân mạng đồng loạt chia sẻ. Nhờ độ dễ thương cùng khả năng phát tiếng Anh quá đỉnh khiến cho bạn í lại một lần nữa khiến cho mọi người phải "rung rinh". 

Hơn nữa, sự tự tin của Khánh Vy cũng là một điểm cộng làm cho chúng ta phải trầm trồ. Khả năng "biểu diễn" rất chi chuyên nghiệp như thế trên sân khấu của bạn ấy được rèn luyện từ nhiều năm làm MC trước đó. Bạn ấy cũng là một học sinh năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn nữa. Quả là cô gái tài năng nhỉ?

Ngoài việc sỡ hữu khả năng nói ngoại ngữ xuất sắc thì Khánh Vy cũng là học sinh giỏi toàn diện 11 năm qua đó nha. Bạn ấy cũng từng giật giải ba học sinh giỏi môn Tiếng Anh đấy. Mục tiêu của bạn ấy là trở thành sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đấy. 

Vy Vy

 

KHÁNH VY NỮ SINH NÓI 6 THỨ TIẾNG KHÁNH VY HÁT RAP THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU