Công nương Kate Middleton vui Giáng sinh cùng bạn nhỏ
2015-12-18 08:57:37
Trong bộ trang phục màu đỏ ấm áp, Công nương nước Anh đến thăm và mang niềm vui cho các bạn nhỏ của Trung tâm thanh thiếu niên Anna Freud.

Nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, mới đây, Công nương Kate Middleton của Hoàng gia Anh đã nhận lời mời tham dự bữa tiệc với các trẻ em tại một trung tâm thanh thiếu niên.

Cô chọn bộ váy màu đỏ sang trọng cùng giày cao gót đen sang trọng và đơn giản.

Công nương Anh nổi bật với bộ trang phục mang không khí Giáng sinh.

Được biết sự kiện diễn ra vào ngày 15/12, Công nương Kate diện bộ váy màu đỏ của nhà thiết kế Alexander McQueen. Địa điểm cô lựa chọn cho hoạt động đầu tiên trong mùa Giáng sinh năm nay là trung tâm Anna Freud Centre, phía bắc thủ đô London.

Cô trò chuyện thân mật với các bạn nhỏ trong trung tâm.

Các bạn ấy cũng rất vui khi được gặp cô Kate.

Tại đây, Công nương Kate đã dự buổi lễ tổng kết năm học của trung tâm, trang trí cây thông Noel và trò chuyện với các bạn học sinh. Giữa buổi, cô tham gia vào dàn trống và chơi trò “We will rock you” để tăng thêm bầu không khí sôi động cho buổi gặp gỡ.

Không khí Giáng sinh tràn ngập trung tâm.

Với các bạn nhỏ trong trung tâm Anna Freud, đây sẽ là một mùa Giáng sinh nhiều ý nghĩa nhất từ trước đến nay.

Trung tâm Anna Freud là ngôi nhà của các trẻ em gặp vấn đề về tâm thần, với mục tiêu giúp các bạn nhỏ trang bị kiến thức và tạo môi trường thuận lợi để họ hòa nhập cộng đồng sau khi ra trường. Với sự có mặt của Công nương Kate Middleton, chắc chắn mùa Giáng sinh năm nay của các bạn ấy sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Nam Lê (Lược dịch)

Nguồn: dailymail

CÔNG NƯƠNG ANH KATE MIDDLETON GIÁNG SINH NOEL