Bộ ảnh kỷ yếu đậm chất bom tấn "Kong: Đảo đầu lâu"
2017-04-21 12:10:45
Các bạn học sinh lớp 12B3 trường THPT Trần Hưng Đạo (Ninh Bình) đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ như những phân cảnh xuất hiện trong bom tấn "Kong: đảo đầu lâu".

Bối cảnh chụp ảnh chính là mảnh đất quê hương của các bạn lớp 12B3 trường THPT Trần Hưng Đạo. Với thắng cảnh hùng vĩ, non nước mây trời hòa hợp, Ninh Bình đã được các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim bom tấn trên toàn thế giới. Cũng chính bởi tình yêu quê hương và hâm mộ bộ phim King Kong, các bạn học sinh đã lựa chọn nơi đây để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Các bạn đã hóa trang giống y hệt như những nhân vật trong bộ phim như thổ dân, các nhà thám hiểm, binh sĩ...Những ý tưởng đã đực hiện thực hóa một cách sống động như trong phim vậy.

Những bộ trang phục như vải đóng thành khố, súng giả, bộ quần áo dằn di, mực vẽ…đã được các bạn học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tuy nhiên để những bức hình sống động và màu sắc phải cần tới đội ngũ ê-kíp photoshop tài năng. Hình ảnh Kong được lồng ghép một cách khéo léo, cân đối tạo nên bức ảnh độc đáo.

Chúng mình hãy cùng nhau ngắm nhìn những bức hình đẹp lung linh như thước phim Hollywood nha!

Ngọc Hà

Ảnh: ISO studio

 

KỶ YẾU KONG: KULL ISLAND ĐẢO ĐẦU LÂU KING KONG