“Đại chiến bóng nước” – những kỷ niệm “dữ dội” của học sinh cuối cấp
2018-05-25 08:40:13
Không khí sôi sục chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cũng phải tạm thời hạ nhiệt vì “đại chiến bóng nước” nổ ra. Cả lớp cùng nhau tích trữ bóng nước và sẵn sàng bước vào “cuộc chiến không khoan nhượng”.

Vào những ngày cuối cùng của năm học, các bạn học sinh cuối cấp sẽ phải nói lời tạm biệt với mái trường thân yêu, với thầy cô giáo và những người bạn thân thiết. Vậy nên thời điểm này bạn nào cũng cố gắng lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp, “cùng nhau đóng băng trước giây phút chia xa” bởi thời học sinh trôi qua nhanh như một giấc mơ.

Không những đầu tư chụp bộ ảnh kỷ yếu thật sáng tạo, các bạn học sinh còn sử dụng mọi cách để những ngày cuối cùng trở nên thật đáng nhớ. Và một trong những trò chơi được yêu thích chính là ném bóng nước. Các lớp ùa ra sân trường, cùng nhau bước vào “cuộc chiến không khoan nhượng” với tinh thần “vui là chính, an toàn là trên hết” và có ướt thì thay quần áo chứ chẳng có gì phải lo ngại.

Poster về ngày hội bóng nước "chất phát ngất" của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên

THPT Cầu Giấy (Hà Nội) cũng không kém cạnh khi đầu tư in hẳn một chiếc backdrop khổ lớn

Dạo một vòng mạng xã hội có thể thấy không khí chuẩn bị cho “đại chiến bóng nước” ở các trường học vô cùng sôi động. Các bạn học sinh liên tục chia sẻ ảnh “kho vũ khí” khổng lồ của lớp mình. Bóng nước được chuẩn bị sẵn, xếp đầy các loại xô chậu và tất cả những thứ có thể đựng được, thậm chí là bày thẳng xuống sàn phòng học.

Bạn Mai Mai bình luận: "Lớp mình cũng đã chuẩn bị sẵn sàng rồi, còn kèm theo cả bóng màu nữa cơ. Xong quả này có đứa được nhuộm quần áo mới luôn!".

Bạn Hoàng Tùng trải lòng: "Nhìn không khí chuẩn bị rôm rả của các em mà nhớ thời đi học da diết. Ngày ấy cũng bóng nước ném tung toé để rồi hôm sau cả lớp dọn mất nguyên một ngày! Đúng là không bao giờ có thể quên được”. 

Cùng nhau xem các bạn học sinh chuẩn bị cho “Đại chiến bóng nước” như thế nào nhé!

Huệ Anh

NGÀY HỘI BÓNG NƯỚC ĐẠI CHIẾN BÓNG NƯỚC BÓNG NƯỚC HỌC TRÒ