Học tiếng Anh: Phương pháp nào mới đúng?
2016-04-19 15:08:39
Làm thế nào để yêu thích môn tiếng Anh? Liệu có giải pháp để có nền tảng tiếng Anh tốt? Đây là những câu hỏi rất hay gặp khi chúng mình học tiếng Anh.

Hổng chỉ có chúng mình mới có nỗi trăn trở làm sao để học tiếng Anh cho tốt đâu nha! Bố mẹ chúng mình cũng sốt ruột lắm đó. Đó cũng là điều dễ hiểu thôi mà, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập, tiếng Anh cần ở mọi lúc mọi nơi.

Nhiều bạn hiểu được những cái về lâu về dài í quả là đáng quý. Nhưng các bạn lại hổng biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều bạn khác thì bị bố mẹ ép học, kiểu không thích cũng bị ép học ấy, thật là kinh khủng. Hổng biết các bạn có bị thế không chứ nhiều bạn học cùng lớp tớ càng yếu kém tiếng Anh càng bị ép học ghê gớm luôn ấy. Mà theo các bạn í tâm sự thì càng bị ép thì càng chán ghét tiếng Anh cơ.

Muốn học tiếng Anh giỏi cần phải có phương pháp học đúng đắn nha! (Ảnh minh họa: Internet)

Các bạn ơi! Thực ra tiếng Anh là môn học hổng có đáng sợ lắm đâu, vô cùng thú vị và hữu ích đó, với điều kiện chúng mình hãy kiên trì bắt đầu lại từ đầu với những phương pháp đúng đắn. Vậy tìm đâu những phương pháp đúng đắn ấy đây?

Hãy đến tham gia buổi hội thảo miễn phí “Dạy con học tiếng Anh: Phương pháp nào cho đúng”. Buổi hội thảo hổng có phân biệt đối tượng nên bố mẹ hoặc teen nhà mình đều có thể tham dự nhé! Đến đây, bạn sẽ có những phương pháp học, cách tiếp cận môn tiếng Anh khoa học, phù hợp với lứa tuổi. Những phương pháp này đã được nghiên cứu bởi các giáo sư người Anh, Pháp, Nhật được áp dụng và chứng minh hiệu quả thành công với hàng ngàn bạn học sinh trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, chúng mình cũng được gặp các giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng chia sẻ các công cụ học tập tiếng Anh hiệu quả, săn học bổng thành công... Đặc biệt sự góp mặt của hai diễn giả giỏi tiếng Anh là: Hoàng Anh Minh (8 tuổi đang theo học trường Tiểu học Ngôi Sao) và Mai Chi (đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Siêu) sẽ có rất nhiều điều chia sẻ với chúng mình. Hai bạn đã từng tham gia và giành giải một số cuộc thi Tiếng Anh dành cho lứa tuổi tiểu học đó nha!

Buổi hội thảo được tổ chức bởi ANTOREE.COM – website của công ty ANTOREE SINGAPORE INTERNATIONAL kết hợp với THIEUNIEN.VN và TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ QESSON nữa đó. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo free theo link: https://goo.gl/KeRXNF

Nguyễn Hòa

HỌC TIẾNG ANH PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HỘI THẢO TIẾNG ANH ANTOREE SINGAPORE INTERNATIONAL