Chinh Phục Vũ Môn: Lộ diện 3 "đấu sĩ" xuất sắc nhất Hà Nội
2016-04-11 17:00:50
Chiều 11/4, 22 thí sinh xuất sắc nhất của thành phố Hà Nội đã bước vào vòng 2 cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn. Trường THCS Ninh Sở đã bất ngờ giành trọn 3 tấm vé tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Tại trường THCS Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội), đúng 14h, các thí sinh đã có mặt đông đủ, sẵn sàng bước vào giây phút tranh tài “cân não”. Để các sĩ tử thư giãn, có được tinh thần thoải mái nhất, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 Tiết mục văn nghệ cổ động đặc sắc từ các bạn nữ sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Trước giờ thi, có vẻ như các sĩ tử vẫn còn hồi hộp lắm. Nhưng đừng lo nhé, các thầy cô giáo và bố mẹ đang ở cạnh để cổ vũ tinh thần cho các bạn rồi đây!

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, vũ môn đang chờ đón các bạn thí sinh xuất sắc nhất của thành phố Hà Nội chinh phục.

 Trước giờ thi, các bạn ấy không giấu nổi sự lo lắng trên khuôn mặt nè.

22 bạn thí sinh dự thi vòng 2 thành phố Hà Nội được Ban tổ chức chuẩn bị địa điểm và phòng Tin học có đường truyền ổn định để không ảnh hưởng tới kết quả thi. Các bạn có 2 lần thi chính thức, mỗi lần thi kéo dài tối đa 20 phút, sau đó sẽ chọn ra kết quả tốt nhất.

Các bạn ấy đang lắng nghe Ban tổ chức công bố cách thức thi vòng 2 thành phố.

Thời gian dành cho thí sinh thi vòng 2 thành phố đã chính thức bắt đầu.

Không khí thi căng thẳng, ganh đua đang bao trùm lên cả căn phòng.

Hoàn thành xong lần thi đầu tiên, các bạn có chút lo lắng về kết quả thi.

Tiếp tục, 22 bạn thí sinh bước vào lần thi thứ 2.

Vậy là các bạn thí sinh Hà Nội đã hoàn thành xong bài thi vòng 2 thành phố rồi. Ngay khi bước ra khỏi phòng thi, các cô giáo và phụ huynh đã sẵn sàng thiết bị tra cứu kết quả thi cho các bạn rồi nè.

Cô trò trường THCS Ninh Sở hồi hộp tra cứu kết quả.

Có cô bạn đã khóc rồi nè. Chắc bạn ấy đã đạt kết quả tốt rồi đây. Hãy cùng chờ đợi kết quả nhé.

Theo như kết quả của Ban tổ chức chương trình Chinh Phục Vũ Môn, ba trường giành giải Tập thể xuất sắc nhất thuộc về: trường THCS Chu Văn An (Tây Hồ), THCS Ninh Sở và THCS Chu Văn An (Thanh Trì, Hà Nội). Đặc biệt 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc đều đến từ trường THCS Ninh Sở (Thường Tín). Đó là ba bạn: Nguyễn Thu Anh, Nguyễn Mạnh Tuấn và Tạ Mỹ Hạnh. Chúc mừng cô trò trường THCS Ninh Sở đã bất ngờ giành trọn các giải tập thể và cá nhân của vòng hai thành phố cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho tập thể và cá nhân xuất sắc của thành phố Hà Nội.

Cô trò THCS Ninh Sở hân hoan đón nhận niềm vui.

Cô bạn có thân hình tròn tròn Thu Anh (lớp 9A, trường THCS Ninh Sở) là thí sinh có thời gian về đích nhanh nhất với 3 phút 52 giây. Mặc dù chưa thể phá được kỷ lục của cuộc thi (3 phút 27 giây của một nữ sinh ở Phú Thọ), nhưng Thu Anh đã vui mừng chia sẻ: “Mình rất vui khi có cơ hội đi tiếp. Mình sẽ cùng bạn Tuấn và Hạnh tập luyện để có điểm số tốt hơn. Mình cũng rất cảm ơn cô Hiệu trưởng và cô Tổng phụ trách đã luôn theo sát chúng mình trong suốt cuộc thi”.

Cô bạn Thu Anh (9A, trường THCS Ninh Sở) đã về nhất vòng 2 của thành phố Hà Nội.

Các bạn thí sinh của 8 tỉnh thành phố đã hoàn thành xong vòng thi trước khi bước vào vòng chung kết, chỉ còn lại hai địa phương là Quảng Nam và Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục thi nốt vào ngày mai 12/4. Những sĩ tử xuất sắc nhất sẽ được tập trung thi vòng chung kết quốc gia cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô vào ngày 27/4 tới.

Ngọc Hà

CHINH PHỤC VŨ MÔN EGAME CPVM HÀ NỘI