Chinh phục vũ môn: Tin vui nhất trong ngày cho các thí sinh
2016-04-16 12:00:02
Chung kết toàn quốc cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/4 tại Hà Nội. Nhưng thời điểm đó các bạn thí sinh vẫn còn nhiệm vụ quan trọng đó là thi học kỳ hai. Vậy làm sao bây giờ?

Khi được thông báo lịch thi của vòng chung kết toàn quốc (27/4/2016), đã có rất nhiều cô giáo và các bạn thí sinh lo lắng rằng thời gian đó trùng với đợt thi học kỳ và e ngại sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập. Cô Hiệu trưởng trường THCS Ninh Sở (Thường Tín) – nơi có 3 bạn học sinh xuất sắc được đi tiếp đã bày tỏ: “Đây là một sân chơi tốt cho học sinh, tuy nhiên các bạn ấy cũng như Ban tổ chức cần cân nhắc thời gian thi cho phù hợp với thời gian học trên trường”.


 Cô Hiệu trưởng trường THCS Ninh Sở cùng đội Chinh Phục Vũ Môn

Trên trang thông tin của cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã nhận được rất nhiều mong muốn thay đổi lịch thi. Cậu bạn Chu Quang Trường đã chia sẻ: “Em mong Ban tổ chức dời lịch thi lại được không ạ? Thành phố Hồ Chí Minh tụi em 27/4 còn đang thi Học kì 2, em rất muốn được tiếp tục tham gia thi nhưng em sợ trùng lịch thi học kì thì tụi em lại không được thi tiếp nếu được vào vòng Chung kết. Mong BTC xem xét, em chân thành cảm ơn”.

Bạn Chu Quang Trường đã bày tỏ sự lo lắng với Ban tổ chức cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

Và tin vui đã tới cho bạn rồi đây, được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ và sắp xếp lịch cho các bạn tham gia thi Chinh Phục Vũ Môn. Đó là các bạn này sẽ được hoãn thi học kỳ, sau khi hoàn thành xong vòng chung kết sẽ bổ sung thi các môn sau đó. Ban tổ chức luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh

Đây quả thực là tin vui nhất trong ngày dành cho các bạn thí sinh rồi nha. Mọi lo lắng đã được gạt bỏ, còn chần chừ gì nữa, hãy cố gắng luyện tập thật tốt cho vòng thi cam go cuối cùng này thôi. Hẹn gặp lại các bạn ở thủ đô Hà Nội vào ngày 27/4 này nhé!


Ngọc Hà

 

Chinh Phục Vũ Môn Vòng chung kết toàn quốc