"Cơ hội vàng" để trở thành MC nhí
2016-06-27 16:56:42
Bạn năng động, hoạt bát, có năng khiếu trong việc giao tiếp và có tố chất để trở nhành một người dẫn chương trình trong tương lai? Bố mẹ muốn bạn mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp nhưng chưa biết phải dạy như thế nào ư?

Nắm bắt được mong muốn của cha mẹ và các bạn nhỏ, nhân dịp hè 2016,  “Trung tâm Kỹ năng mềm An Vi” kết hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong khai giảng khóa học MC Nhí dành cho các bạn từ 5 tuổi đến 12 tuổi để giúp các bé tự tin hơn, rèn luyện phong thái, kỹ năng mềm, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Với 100% chuyên viên giảng dạy là các  BTV – MC uy tín của VTV, VTC như MC Lê Anh, MC Thanh Tú, MC Hạnh Phúc, MC Vân Anh, MC Thanh Tùng... khóa học chắc chắn sẽ tạo ra được một môi trường học cực năng động, hiện đại, đem đến cho các học viên một sân chơi bổ ích và những trải nghiệm thú vị trong những ngày hè.

VỚI PHƯƠNG CHÂM :

  • Giúp các bạn nhỏ trở nên mạnh dạn hơn, biết cách hòa đồng với tập thể và tích cực hơn trong các hoạt động tập thể.
  • Hình thành cho trẻ tác phong nhanh nhẹn, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo
  • Rèn luyện cho học viên kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin hơn trước bạn bè, thầy cô và trước đám đông
  • Rèn luyện kỹ năng diễn xuất, tác phong khi đừng trước ống kính và trên sân khấu.
  • Trau dồi các kỹ năng làm chủ sân khấu, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, lưu loát, phù hợp với từng lứa tuổi.

Khóa học MC Nhí do Trung tâm Kỹ năng mềm An Vi kết hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong đồng tổ chức sẽ chính thức khởi động vào tháng 7/2016 với lịch học cụ thể dưới đây :

 

Lưu ý: Trên đây là lịch khai giảng dự kiến các lớp, học viên có thể đăng ký lịch học theo nguyện vọng để được sắp xếp lớp phù hợp

Đối với các học viên đăng ký khóa học trước ngày 05/07/2016 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm kỹ năng mềm An Vi.

Bên cạnh đó các bạn nhỏ tham gia khóa học MC nhí sẽ còn được tham gia các hoạt động bổ ích được tổ chức bởi Báo thiếu niên Tiền phong và có cơ hội xuất hiện trên chuyên trang của Báo TNTP.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0967. 050 . 222

Email: tranngan@thieunien.vn

Thảo Nguyên

KHOÁ HỌC MC NHÍ KHOÁ HỌC KỸ NĂNG HÈ HỌC LÀM MC HỌC MC THIẾU NIÊN