10 ngôi trường đại học nguy nga như những tòa lâu đài trong cổ tích
2017-04-14 17:25:57
Những ngôi trường được xem là đẹp nhất thế giới có kiến trúc độc đáo, sáng tạo và mang phong cách riêng biệt. Chúng ta cùng thưởng thức vẻ đẹp của các trường này.

1. Đại học Notre Dame, Idaho, Mỹ

2. Đại học Notre Dame nổi tiếng với hình ảnh tòa tháp Golden Dome – biểu tượng nổi tiếng của trường. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

3. Đại học Santo Tomas, Philippines được xây dựng ở trung tâm Thủ đô Malina, Philippines, Santo Tomas là ngôi trường đại học lâu đời nhất châu Á.

4. Đại học Berry, Georgia, Mỹ

5. Với diện tích rộng, cảnh quan tuyệt đẹp, Đại học Berry mở cửa cho khách tham quan đi dạo và thậm chí là cưỡi ngựa trong khuôn viên. Thậm chí, bạn có thể được ngắm nhìn những chú hươu “ngơ ngác” trong vườn trường.

6. Đại học Belfast, Bắc Ireland được thành lập bởi nữ hoàng Victoria, đại học Belfast tại thành phố Belfast, bắc Ireland có hơn 300 tòa nhà tuyệt đẹp. Nhiều cựu sinh viên xuất sắc của trường đã vinh dự giành giải Nobel.

7. Đại học liên bang Mát Xcơ Va, Nga có tòa nhà trung tâm cao 36 tầng, được phản chiếu dưới mặt hồ trong suốt như gương, tạo nên khung cảnh tráng lệ và vô cùng ấn tượng. Đến thăm đại học liên bang Mát Xcơ Va, bạn có thể chiêm ngưỡng thêm nhà hát, bảo tàng, bể bơi...

8. Đại học Royal Roads, Canada

9. Đại học Chulalongkorn, Thái Lan

10. Đại học Hoàng gia Holloway, Anh. Tháp đá cẩm thạch nổi tiếng của ngôi trường này đã lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim, đây là bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Avengers: Age Of Ultron và Downton Abbey.

Ngọc Hà (Tổng hợp)

Theo: Brightside

10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỔ KÍNH ĐẸP THIẾT KẾ ĐẸP