Seolhyun (AOA) bị cư dân mạng chê mặt xấu vì "da đen"
2016-03-24 16:01:04
Nữ thần mới của Kpop bị các fan chê tơi tả vì lộ ảnh không xinh đẹp.

Chị Seolhyun là một trong những thần tượng Kpop đang nổi lên với hình ảnh nữ thần trong lòng cac fan. Tuy nhiên, các fan cho rằng, làn da đen sẽ cản trở hình ảnh xinh đẹp của chị.

Nguyên nhân là  trong một số bức ảnh đã "vô tình" tiết lộ làn da đen không được đẹp mắt của chị Seolhyun. Nhìn vào ảnh, các fan có thể thấy được làn da của chị không đồng đều, phần da ở mặt sáng hơn ở cổ do trang điểm. Ngoài ra, hình ảnh thực tế tương phản hẳn với những tấm poster thường thấy của nữ ca sĩ.

Cũng giống như Việt Nam, ở xứ Kim Chi "tôn thờ" những người phụ nữ có làn da trắng sáng. Các cư dân mạng nhận xét: "Tôi không quá đánh giá làn da tối của cô ấy nhưng Seolhyun xinh hơn nhiều nếu có làn da sáng hơn"; "Thành thật mà nói, cô ấy cần trắng hơn. Người nổi tiếng duy nhất có màu da nâu mà vẫn đẹp là Lee Hyori"; "Những nhân vật nổi tiếng về sắc đẹp như IU, Sulli hay Goo Hye Sun sẽ không vọt lên được nếu da của họ quá tối".

Những bức ảnh "tố cáo" Seolhyun có làn da trắng không đều.

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng đứng ra bảo vệ chị Seolhyun với những lời bình luận tích cực như: "Cô ấy vẫn đẹp dù sở hữu làn da sáng hay tối"; "Tôi cảm thấy xấu hổ cho các người vì đã chỉ trích làn da tối của cô ấy. Vẻ đẹp của Seolhyun không bị ảnh hưởng dù da không được trắng"; "Nếu giờ da của cô ấy trắng, mọi người sẽ lại bắt đầu chỉ trích lý do vì sao da Seolhuyn sáng lên".

Vẻ đẹp đã được chỉnh sửa màu sắc kỹ lưỡng của chị Seolhyun.

Các ngôi sao Hàn Quốc trở thành chủ đề bàn luận của các cư dân mạng dù cho họ có điểm tốt hay điểm xấu. Trong trường hợp của Seolhyun, chị ấy sẽ thường xuyên được nhắc lại trên mạng về vẻ đẹp của mình, vì đơn giản một khi đã được phong "nữ thần", chí í phải để netizen thấy được vẻ đẹp hoàn hảo ở mọi lúc mọi nơi.

Dê Mụp

Nguồn: AK

SEOHYUN AOA SEOHYUN