Ngày của Mẹ: Những khoảnh khắc ấm áp tình mẫu tử của sao Việt
2016-05-08 13:54:06
Nhân Ngày của Mẹ, nhiều sao Việt như: Bằng Kiều, Hoàng Bách, Hoàng Thùy Linh…đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng cảm xúc thiêng liêng và đầy ấm áp về tình mẫu tử.

Vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm sẽ là Ngày của Mẹ theo truyền thống của phương Tây. Đây chính là dịp để tất cả mọi người trên khắp thế giới bày tỏ lòng chân thành, lời cảm ơn sâu sắc đến người phụ nữ tốt nhất của đời mình. Năm nay, Ngày của Mẹ rơi đúng vào ngày chủ nhật 8/5, dù vẫn bận rộn với nhiều công việc nhưng sao Việt đã dành thời gian để chia sẻ những món quà và tình cảm của mình dành cho mẹ trên trang cá nhân.

Ca sĩ Bằng Kiều gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến người mẹ yêu dấu của mình.

Siêu mẫu Hà Anh gửi lời chúc rất đặc biệt đến cả mẹ đẻ và mẹ chồng của mình.

Ca sĩ Nhật Kim Anh gửi lời chúc ngọt ngào đến 2 người mẹ kính yêu luôn luôn khỏe mạnh.

Hoàng Bách cùng hai con là bé Tê Giác và bé Meo meo chuẩn bị món quà bất ngờ dành cho mẹ. Đồng thời, nam ca sĩ còn chia sẻ 5 điều “nho nhỏ” để giúp đỡ người phụ nữ vĩ đại nhất của gia đình.

 

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ dòng trạng thái vui vẻ và rất phấn khích khi được tham gia chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu” đúng ngày này với người mẹ yêu dấu của mình.

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ hình ảnh của mẹ mình kèm lời chúc ý nghĩa đến mẹ nhân ngày này.

Vũ Cát Tường khoe hình ảnh sáng sớm đi mua hoa tặng mẹ của mình trên tài khoản Instagram.

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ hình ảnh của mẹ cùng dòng tâm trạng nói anh đang nhớ mẹ rất nhiều.

Diễm My 9X chia sẻ dòng thơ như lời cảm ơn sâu sắc đến người mẹ đã luôn lo lắng và hi sinh tuổi xuân cho con gái của mình.

Elly Trần chia sẻ niềm vui của bà mẹ hai con đó là được thấy các con ăn ngoan ngủ ngoan thì ngày nào cũng là Ngày của Mẹ rồi.

Loan Vũ

MẸ SAO VIỆT NGÀY CỦA MẸ