Sao Kpop từ bỏ trường ĐH Stanford để làm ca sĩ
2016-05-28 22:20:25
Được học ở Stanford là ước mơ của hàng triệu người trẻ trên thế giới nhưng Jackson của GOT7 đã từ bỏ để chạy theo tiếng gọi của âm nhạc.

Mới đây, trong chương trình "Go Fridge" tại Trung Quốc, Jackson (GOT7) đã trải lòng về con đường của anh đi đến với âm nhạc. Đối với nhiều người, thực hiện được ước mơ phải gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Anh chàng của nhóm GOT7 là một người như vậy, sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông, anh là vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp. 

Jackson đã bỏ cả Olympic London và giấy gọi nhập học của trường Stanford chỉ để nuôi mộng làm ca sĩ.

Anh chàng từng từ chối tham gia đội tuyển Hong Kông tham dự Olympic tại London. Thậm chí, Jackson còn từ bỏ học bổng của trường Đại học Stanford, thuộc top 10 trường đại học hàng đầu thế giới. Stanford là cái nôi đào tạo nên cố Tổng thống Mỹ John F.Kennedy, Tổng thống thứ 31 của Hoa Kỳ Herbert Hoover, golf thủ Tiger Woods, ông chủ của Tesla - Elon Musk...

Thay vì chọn con đường học tập như mong ước của bố mẹ, anh đã bay đến Hàn Quốc để hoàn thành giấc mơ trở thành ca sĩ.

Từ bỏ những thành tích mà nhiều người ngưỡng mộ, Jackson bắt đầu với sự nghiệp mới. Anh chàng chấp nhận làm thực tập sinh, vất vả rèn luyện mỗi ngày. Nhờ có ước mơ và phấn đấu không ngừng nghỉ, cuối cùng anh cũng được chọn để debut trong nhóm GOT7. Câu chuyện của Jackson khiến cho nhiều khán giả xúc động trước con đường không dễ dàng của một ngôi sao Kpop.

Anh chàng bỏ đấu kiếm chuyên nghiệp để trở thành thành viên GOT7.

Hiện tại, có thể nói Jackson đã rất thành công với con đường âm nhạc. Anh là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của GOT7. Anh chàng cũng là "nhà ngoại giao" của cả nhóm khi có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hàn.

TP

Nguồn: AK

JACKSON GOT7 BỎ HỌC TRƯỜNG STANFORD