Lee Min Ho bị lộ chuyện "cua" Suzy
2016-06-09 19:00:14
Chuyện tình của cặp đôi Lee Min Ho - Suzy mới đây đã được tiết lộ.

Chuyện tình của Lee Min Ho và Suzy một thời đã làm tốn bao nhiêu giấy mực nhưng có điều, ở thời điểm đó người hâm mộ không biết cặp đôi đã làm thế nào để đến với nhau. Có nhiều câu chuyện đã được suy diễn từ chuyện tình của cặp đôi nhưng tất cả cũng chỉ là tin đồn.

Hình ảnh của Lee Min Ho, Suzy hẹn hò bị phát hiện.

Mới đây, thêm một câu chuyện nữa về cặp đôi đã được cư dân mạng kể. Lần này, tiếp tục là một người giấu danh tính kể chuyện cho fan nghe. Chuyện tình của Lee Min Ho và Suzy được kể thế này:

"Một người bạn của tôi làm ở bộ phận phục trang của phim 'Kundo' do tài tử Kang Dong Won đóng vai chính. Người này đã tiết lộ với tôi rất nhiều câu chuyện trong ngành công nghiệp giải trí. Nhiều tin đồn xuất phát từ các stylist và chuyên gia trang điểm cho dù họ cũng chẳng mấy thân thiết với các ngôi sao. Những câu chuyện được truyền từ họ giống như tiểu thuyết nhưng cũng có tin đồn là 'người thật việc thật'.

Chuyện của Lee Min Ho và Suzy thế nào? Từ lâu Lee Min Ho đã có cảm tình với Suzy và thực sự muốn gặp mặt cô nàng qua một số bạn bè chung nhưng Suzy luôn lịch sự từ chối.

Suzy muốn hẹn hò với người bình thường mà thôi, vì cô nàng có thể thoái mái nói chuyện với người thương mà không bị soi xét. Tuy vậy, Suzy cũng ý thức vị trí của mình, là người nổi tiếng nên cô nàng không muốn công việc của mình ảnh hưởng đến người thân. 

Lee Min Ho tốn khá nhiều thời gian để cưa cẩm Suzy.

Cặp đôi chưa từng làm việc cùng nhau nên có thể một người bạn gần gũi với cả hai đã làm cầu nối liên lạc.

Nhờ đó, chàng Lee Min Ho si tình cũng có cơ hội gặp Suzy. Giống như "Trời không phụ lòng người", anh chàng bắt đầu sự nghiệp theo đuổi của mình. Mới đầu, cặp đôi đơn thuần chỉ là mối quan hệ "anh em". Chưa phải là mối quan hệ chính thức nhưng Suzy cũng thật là khó để gặp mặt bình thường với Lee Min Ho để công chúng không phát hiện". Chắc chắn khi cặp đôi bị phát hiện sẽ có rất nhiều đồn đoán và họ sẽ trở thành trung tâm trên khắp các mặt báo dù chưa hẹn hò.

Người này kể tiếp: "Vì lẽ đó đã cho thấy tính kiên trì của Lee Min Ho khi tán cô nàng Suzy". Ngay cả những người làm việc cùng nam diễn viên cũng bất ngờ trước hành động này của anh. Không phải vì Lee Min Ho xấu tính đâu, chỉ vì anh chàng là diễn viên đình đám nhưng đã có hành động theo đuổi theo cách này. Lee Min Ho là người hài hước nhưng cũng khó để làm việc cùng.

Sau khi tham gia vào làng giải trí, anh chàng từng hẹn hò nhưng không có nhiều thời gian quan tâm đến người yêu. Nhưng với Suzy thì khác, anh chàng đặc biệt quan tâm đến cô nàng. Anh rất có trách nhiệm trong việc giữ mối quan hệ mà tài tử đã phải bỏ rất nhiều thời gian theo đuổi bền bỉ.

Lee Min Ho cũng cực lo lắng khi hình ảnh hẹn hò của 2 người bị lộ ra trước công chúng. Anh chàng rất căm ghét trang Dispatch (tờ báo khui chuyện hẹn hò của cặp đôi). Thời gian bị phát hiện chuyện tình cảm, Lee Min Ho thực sự cảm thấy tồi tệ".

Chuyện tình của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

Chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao nhưng nếu chuyện tán tỉnh của Lee Min Ho là thật, có vẻ như anh chàng cực nghiêm túc trong mối quan hệ với Suzy khi luôn lo lắng cho người yêu. Cặp đôi bị phát hiện hẹn hò vào tháng 3/2015 và có rất nhiều tin đồn họ chia tay được tung ra kể từ thời điểm hẹn hò. Nhưng cả 2 bên đều khẳng định, mối tình của họ vẫn tốt đẹp. Thế mới thấy, vì sao Lee Min Ho không hề muốn chuyện anh hẹn hò với Suzy bị lộ ra ngoài.

DM (tổng hợp)

 

 

LEE MIN HO SUZY LEE MIN HO HẸN HÒ SUZY HẸN HÒ