Cận cảnh "cơ ngơi" của Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh
2016-08-19 17:08:42
Sơn Tùng sống trong một căn hộ cao cấp ở trung tâm Sài Gòn, còn Noo Phước Thịnh thì vẫn chỉ ở cùng mẹ trong căn nhà nhỏ của mình từ trước đến nay.

Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh đều được mệnh danh là “hoàng tử Vbiz” nhờ vào giọng hát lẫn ngoại hình. Tài năng giúp cho cả hai dễ dàng có mức thu nhập "khủng" so với nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, nơi ở của Sơn Tùng và Noo lại không hề giống nhau một chút nào.

Sơn Tùng hiện đang sống trong một khu căn hộ cao cấp ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng tuy chưa bao giờ khoe nhà trên mặt báo nhưng nhờ vào những bức ảnh tự sướng trong nhà cũng phần nào cho fan thỏa trí tò mò. Theo đó, căn nhà nam ca sĩ ở rất sang trọng, rộng rãi và nhiều tiện nghi.

View bên ngoài rất thoáng mát và rộng rãi.

Là nơi giúp Sơn Tùng ra đời những bức ảnh đẹp như đang chụp bìa tạp chí.

Đây chắc hẳn là tầng thượng.

Sân để xe và vui chơi vô cùng rộng.

Nơi Sơn Tùng sống có view khá đẹp và hút mắt.

Phòng ngủ chỉ được "khổ chủ" hé lộ một góc nhỏ nhưng cũng cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Căn phòng màu sắc ấm áp, trang nhã và khá đơn giản, không quá màu mè.

Một góc nhà, nơi để những giải thưởng quan trọng mà Sơn Tùng nhận được từ hồi vào nghề.

Sơn trắng làm chủ đạo, nơi ở của Sơn Tùng lại mang màu sắc nhã nhặn, hài hòa, trái ngược với sự cá tính và lúc nào cũng bùng nổ của chủ nhân.

Góc để quần áo chật cứng nhưng rất gọn gàng, đâu ra đấy.

Trái ngược với ngôi nhà hiện đại, sang trọng và cao cấp của Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh hiện giờ vẫn sống cùng mẹ trong ngôi nhà giản dị từ trước đến nay. Thỉnh thoảng Noo mới để lộ hình ảnh ngôi nhà mình đang ở qua những bức ảnh anh chàng khoe trên trang cá nhân.

Nhìn qua có thể thấy, đây là ngôi nhà khá bình thường chứ không phải là chung cư cao cấp như nhiều ngôi sao khác. Từ nơi để xe đi thẳng vào khu bếp nhỏ.

Vẫn có khoảng sân nhỏ để trồng vài ba chậu cây cảnh.

Phòng khách có bày bộ sô pha khá đơn giản.

Và được bày trí giản dị giống với phần đa các ngôi nhà khác.

Phòng ngủ của nam ca sĩ cũng giản tiện mức tối đa.

Khu bếp bình thường với các nội thất đơn sơ.

Từ phòng bếp hướng ra gara để xe ô tô.

Từ gara và nhà bếp có cầu thang để đi lên trên khu sinh hoạt chính của cả gia đình. Có thể thấy, dẫu kiếm được tiền tỉ nhưng lối Noo vẫn duy trì lối sống đơn giản, vẫn sống trong căn nhà anh đã gắn bó từ trước đến nay.

Theo Kul

SƠN TÙNG M-TP NOO PHƯỚC THỊNH CƠ NGƠI