Sơn Tùng tiết lộ về "mối duyên" đặc biệt với một fan nữ
2016-10-24 16:54:20
Trong buổi fan meeting tại Hà Nội, chàng ca sĩ người Thái Bình có cơ hội gặp lại fan nữ đã tặng cho anh cái tên "Sky" - tên gọi fanclub của Sơn Tùng M-TP bây giờ.

Chiều 23/10 tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi giao lưu thân mật với khán giả. Sự kiện này nằm trong chuỗi fan meeting xuyên Việt mà nam ca sĩ đặc biệt thực hiện để có nhiều cơ hội trò chuyện thân mật với khán giả.

Dù chương trình diễn ra vào 14 giờ nhưng fan Hà thành đã có mặt từ rất sớm, tập trung đông tại địa điểm tổ chức.

Mọi người hòa giọng, hô vang khẩu hiệu khi anh chàng xuất hiện. 

Khán phòng buổi meeting được 600 fan phủ kín.

Sơn Tùng trông cực ngầu xuất hiện trong "cây đen" với áo khoác lông.

Khi chàng ca sĩ đất Thái Bình xuất hiện, bên dưới khán đài, màn hình điện thoại sáng cả khu vực. hàng trăm khán giả cầm tấm băng rôn “Sky love Sơn Tùng M-TP” cổ vũ, reo hò.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tùng tới Hà Nội từ lúc 12 giờ, nhưng chưa kịp ngắm cảnh đường phố mùa thu Hà Nội, mà chỉ kịp ngắm các bạn fan đón Tùng ở sân bay mà thôi. Trước khi đến với Hà Nội thì Tùng biết là ở nơi đây chỉ có 600 ghế, nhưng Tùng và ê-kíp vẫn quyết định tổ chức 1 buổi fan meeting trong thời gian gần nhất. Có thể là 1 liveshow nữa thì sao?”. Úp mở về một liveshow mới của Sơn Tùng khiến khán giả reo hò thích thú.

Trong số những câu hỏi gửi về, có một khán giả thắc mắc: “Bài Chúng ta không thuộc về nhau có người thích, có người sẽ không thích, vậy anh nghĩ sao về điều này?”.

Sơn Tùng vui vẻ trả lời: “Tùng cũng hiểu điều này nhưng Tùng nghĩ rằng miễn sao những bài hát mình đưa ra vẫn được mọi người quan tâm, đón nhận là Tùng vui rồi. Còn những lời nói chỉ trích thì hãy cứ để cho họ nói, còn công việc của Tùng là sản xuất thêm nhiều bài hát hay hơn nữa dành cho khán giả. Bởi nhiệm vụ của mình là làm, chứ không phải là lên facebook trả lời những bình luận. Tùng mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ Tùng”.

Trong cuộc trò chuyện với Sky, Sơn Tùng có nhắc về một khán giả nhỏ tuổi tên Trang. Cô bạn này chính là tác giả của cái tên "Sky" – tên gọi fanclub của Sơn Tùng M-TP bây giờ.

BTC đã bí mật sắp xếp để fan cứng này xuất hiện và giao lưu với thần tượng.

Cô bạn cho biết cái tên Sky là do bạn ấy rất yêu màu xanh, lúc đó nhìn lên bầu trời thấy nó rất rộng lớn nên đã quyết định lấy cái tên này đặt cho thần tượng.

Trong buổi fanmeeting, các fan tại Hà Nội đã nhảy flasmod trên nền ca khúc “Như ngày hôm qua” trong bộ đồng phục Sky để dành tặng Sơn Tùng.

Cuối buổi họp fan, khán giả Hà Nội đã chuẩn bị sẵn chiếc bánh kem lớn chúc mừng sinh nhật muộn của nam ca sĩ.

Sơn Tùng nói vui rằng có lẽ anh là ca sĩ ăn sinh nhật lâu nhất Việt Nam: “Mặc dù sinh nhật qua từ khá lâu nhưng Tùng vẫn được các fan tặng gấu bông, hoa và bánh kem”.

Liên tiếp sau đó Sơn Tùng thể hiện loạt những ca khúc: "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau"…

Cuối chương trình, Sơn Tùng bật mí cuối năm sẽ ra một sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trước khi nói lời chào tạm biệt Sky Hà Nội, Sơn Tùng cúi chào tri ân những người đã luôn đồng hành, theo sát cùng anh trong suốt 5 năm qua.

Lyn

SƠN TÙNG TIẾT LỘ MỐI DUYÊN ĐẶC BIỆT FAN NỮ