6 sao Hàn trở thành diễn viên như một định mệnh
2016-11-12 20:12:47
Bạn có biết Goo Hye Sun đáng lẽ là một mẩu của 2NE1, Park Bo Gum từng là một ca sĩ vô danh, Won Bin suýt nữa ra mắt trong nhóm nhạc H.O.T? Nhưng rồi “định mệnh” đã đưa họ trở thành những diễn viên hàng đầu xứ Kim chi.

Goo Hye Sun

Goo Hye Sun bắt đầu thực tập làm thần tượng Kpop tại công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn - SM Entertainment.

Sau đó, “nàng Cỏ” chuyển sang đầu quân cho YG Entertainment. Tại đây, cô nàng đã được đưa vào đội hình chuẩn bị ra mắt trong nhóm nhạc nữ 2NE1.

Tuy nhiên, giám đốc YG - Yang Hyun Suk đã khuyên cô nên theo đuổi nghiệp diễn, và chúng ta có nữ diễn viên đa tài Goo Hye Sun ngày nay.

Goo Hye Sun đã phát hành khá nhiều ca khúc.

Park Bo Gum

Hồi Park Bo Gum còn học cấp 3, anh chàng đã gửi những đĩa CD bài hát tự sáng tác cho SM, YG, và JYP Entertainment. Và anh được cả 3 công ty chấp nhận.

Nhưng nghe theo lời khuyên của công ty quản lý, anh đã chuyển hướng làm diễn viên.

Mới đây nhất, Bo Gum  đã chứng minh khả năng ca hát với ca khúc cho chính bộ phim mình thủ vai nam chính: “Mây họa ánh trăng” – “Moonlight Drawn By Clouds “.

“My person” - Park Bo Gum.

Won Bin

Trước khi Won Bin trở thành diễn viên nổi tiếng hàng đầu, anh từng có ước mơ trở thành ca sĩ.

Won Bin từng tham gia thử giọng cho SM Entertainment để được ra mắt cùng H.O.T. - nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên.

Tuy nhiên anh đã không trúng tuyển vì không phù hợp với hình ảnh của H.O.T.

Nam diễn viên Won Bin cũng từng “khoe giọng” trên sân khấu.

Lee Jong Suk

Anh chàng người mẫu kiêm diễn viên này từng thực tập trong vai trò ca sĩ thần tượng. Nhưng nhận ra tình yêu đối với diễn xuất, Lee Jong Suk đổi công ty vào năm 2007.

Tuy nhiên mọi chuyện lại không suôn sẻ, công ty mà anh chàng mới chuyển đến lại chỉ đào tạo ca sĩ thần tượng Kpop mà thôi. Anh được xếp vào một nhóm thực tập để ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm nhạc nam. Nhưng Jong Suk rất ghét việc này và cũng không hòa đồng được với những thực tập sinh khác nên anh đã chuyển công ty một lần nữa.

Lee Jong Suk từng biểu diễn hit “Trouble Maker” trên sân khấu Inkigayo.

Park Shin Hye

Lúc còn nhỏ tuổi, Park Shin Hye chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng dưới trướng công ty của Lee Seung Hwan mang tên Dream Factory. Ước mơ của cô lúc đó là trở thành BoA của Dream Factory.

Shin Hye học diễn xuất để có thể biểu đạt cảm xúc tốt hơn, nhưng lại phát hiện niềm yêu thích với môn nghệ thuật thứ 7 này.

Năm 16 tuổi cô nàng được giao vai diễn trong “Stairway to Heaven”, với sự góp mặt của 2 ngôi sao hạng A là Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo.

Cuối cùng Park Shin Hye đã từ bỏ ca hát để đến với diễn xuất.

“Without Words” – Nhạc phim “You're Beautiful” do Park Shin Hye thể hiện.

Min Hyo Rin

Bạn gái của Taeyang (Big Bang) đã bỏ kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 để tham dự kỳ thi tuyển vào JYP. Bố mẹ Min Hyo Rin phản đối bằng cách yêu cầu cô di chuyển nhiều giờ đồng hồ từ nhà đến trụ sở của JYP, với hy vọng cô sẽ từ bỏ ước mơ này.

Min Hyo Rin đến công ty 2-3 lần một tuần. Sau khi tập luyện ở Seoul xong và về đến nhà ở Daegu thì đã là 4 giờ sáng. Cô ấy đã khóc rất nhiều và nhận ra mình không đủ khả năng để tiếp tục, và đã từ bỏ.

Thay vào đó Min Hyo Rin chọn con đường trở thành diễn viên.

Ca khúc “Oh My Love” trong bộ phim “ Persevere, Goo Hae Ra” do Min Hyorin thể hiện cùng Jin Young (B1A4).

Lyn

SAO HÀN TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN ĐỊNH MỆNH