Thảm họa: Khi các nam thần tượng sử dụng son môi
2016-11-25 11:30:31

Hội "tay mơ"

Thông thường, các nam thần tượng vẫn phải trang điểm nhẹ, nhưng luôn do nhân viên make up đảm nhiệm toàn bộ. Biểu hiện của những anh chàng lần đầu phải tự mình tô son không khỏi bỡ ngỡ, ngại ngùng và cả hài hước nữa.

Chanyeol (EXO) phải nhờ đến sự trợ giúp của màn hình điện thoại để tô son. Động tác vô cùng chậm rãi, cẩn thận.

Ngược lại anh chàng JB của GOT7 lại mạnh mẽ quét 3 đường choe choét lên môi và không thể nhìn nổi khi thấy chính mình trong camera.

Biểu cảm khổ sổ của thanh niên lớn tuổi nhất INFINITE khi bị ép phải tô son vô cùng hài hước. Sunggyu đơn giản chỉ là bôi bôi vậy thôi :)

Sehun (EXO) lại vô cùng rụt rè khi cầm cây son trong tay. Môi trên thì đậm, môi dưới thì như không có gì đủ để thấy anh chàng không có chút "kỹ thuật" nào.

Hội "chuyên nghiệp"

Chỉ cần nhìn qua cũng đủ biết những anh chàng này không phải lần đầu cầm cây son trong tay.

Nhẹ nhàng, tỉ mỉ là cách Mark của GOT7 tô son. "Khuyến mãi" thêm biểu cảm chu môi đáng yêu vô cùng chuyên nghiệp.

Chậm rãi nhưng vô cùng tự tin, nghe nói Kai (EXO) có đến 2 bà chị nên sẽ dễ dàng học được cách trang điểm thôi.

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ nam diễn viên Lee Jong Suk có vẻ như là không biết cách tô son. Nhưng hãy xem cách anh chàng này chỉ quét 1 đường cơ bản mà phủ hết được môi, còn không hề bị lem ra ngoài luôn. Quá đỉnh!

Nhìn biểu cảm siêu tập trung với cây son trên tay thế này và thành quả đôi môi đường nét rõ ràng có thể thấy, Jinyoung của GOT7 rất có kinh nghiệm trong việc này.

Xiumin (EXO) cũng không hề tỏ ra nao núng khi biết cách làm nổi bật môi dưới của mình.

Tuy có chút ngượng ngùng nhưng anh chàng G-Dragon đã chứng tỏ đẳng cấp của một "icon fashion". Tô son không thể làm khó anh chàng.

Còn đây chính là đẳng cấp tô son không cần nhìn gương mà đến nhiều chị em cũng chưa thể tự tin làm được điều này như T.O.P của Big Bang.

P.O (Block B) còn vô cùng tự tin trang điểm cho đôi môi ngay trên sân khấu biểu diễn.

Hội "lầy lội"

Với những anh chàng này thì tô son đẹp hay xấu không quan trọng, thậm chí là "hình tượng" họ cũng không cần luôn.

 

Jackson (GOT7) tô son nhiệt tình đến nỗi... gãy cả cây son của người ta luôn. Anh chàng còn dí sát đôi môi vào camera để khoe thành quả.

Hình ảnh Jay Park tô son với ánh mắt đầy "thù hằn" khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười vì hài hước.

Baro (B1A4): Hình tượng là gì, có ăn được không? Chàng rapper với chất giọng trầm vô cùng nam tính đã tự tay hủy hoại hình ảnh "cool ngầu" của mình rồi.

Lyn

THẢM HỌA SON MÔI NAM THẦN TƯỢNG IDOL KPOP