Tiết lộ nỗi sợ hãi bí mật của 5 thần tượng Kpop nổi tiếng
2016-12-06 08:30:28
Dù sở hữu vẻ ngoài xuất chúng, tài năng và nổi tiếng hơn người, nhưng các Idol vẫn có những bí mật thầm kín mà không muốn tiết lộ với ai cả, thậm chí thật sự sợ hãi khi một ai đó nhắc đến.

1. Sehun (EXO)

Nhắc đến Sehun của EXO, các fan sẽ nghĩ ngay đến một anh chàng đẹp trai như "tạc tượng" khiến người nhìn phải choáng ngợp.

Vì ngoại hình quá nổi bật nên "em út" của EXO lại phải nhận những đánh giá gay gắt của công chúng về tài năng thực sự của một thần tượng.

Cũng vì vậy, mà anh ấy sợ mọi người nhắc đến giọng hát của mình. Sehun khá tự ti vì nghĩ mình hát không hay, mặc dù anh ấy luôn rất cố gắng.

Dù hát không phải sở trường, nhưng điểm mạnh của Sehun chính là dance.

Anh chàng cuốn hút nhất và cũng vui vẻ nhất khi được nhảy.

2. B.I (iKON)

B.I vốn không giỏi giao tiếp, lại là người khó tính trong công việc nên luôn bị hiểu lầm là người không hòa đồng và thô lỗ.

Chàng trưởng nhóm của iKON đã bị chỉ trích rất nhiều về thái độ, nên thành ra rất sợ phải giao tiếp và trò chuyện với người lạ, những người không hiểu được tính cách của anh ấy.

Những người quen biết với B.I luôn khẳng định rằng anh ấy vô cùng quan tâm, chăm sóc tới các thành viên khác, nhưng lại tự chịu đựng một mình những gánh nặng của một trưởng nhóm.

Hanbin (tên thật của B.I) là một chàng trai giàu tình cảm, tài năng và đặc biệt có trách nhiệm.

3. V (BTS)

BTS hiện nay đã trở nên vô cùng nổi tiếng, và thường xuyên bị đem ra so sánh với nhóm nhạc EXO. Taehyung (V) cũng rất "nhạy cảm" khi người khác nói rằng mình là "bản sao" của thành viên Baekhyun (EXO).

Anh ấy thực sự không thích điều đó và rất sợ bị người khác xem là bắt chước Baekhyun.

V luôn cố gắng thay đổi và tạo nên nét độc đáo riêng cho hình tượng của mình.

4. Taeyeon (SNSD)

Cô nàng trưởng nhóm nhỏ nhắn của SNSD mắc chứng sợ đám đông và sân khấu. Chính vì vậy, trước đây, Taeyeon luôn tỏ ra e dè và sợ hãi, nhưng nhiều người lại hiểu lầm cô ấy là người giả tạo.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, giọng ca chính của SNSD đã trở nên lạnh lùng hơn, ít biểu cảm hơn trước đám đông. Nhưng rồi lại bị chỉ trích là có thái độ không tốt.

Nếu là fan của Taeyeon nhiều năm, bạn sẽ biết rằng cô ấy rất thân thiện và yêu mến người hâm mộ.

5. D.O. (EXO)

Gần đây, D.O trở nên rất nổi tiếng bởi anh chàng không chỉ có khuôn mặt điển trai, giọng hát đỉnh cao, mà còn có diễn xuất tuyệt vời.

Giọng ca chính của EXO là người hoàn hảo về mọi mặt, ngoại trừ... chiều cao.

Chính vì vậy, anh ấy sợ mọi người đề cập và nói về chiều cao của các chàng trai trước mặt mình.

Lyn

NỖI SỢ HÃI BÍ MẬT THẦN TƯỢNG KPOP NỔI TIẾNG