Hài hước: Một nữ thần tượng trông giống hệt chú chó Shiba Inu
2016-12-23 09:56:57
Có thể bạn không biết, trong cộng đồng fan Kpop, cô nàng Sana (TWICE) không chỉ nổi tiếng với “shy shy shy” thần thánh mà còn bởi những biểu cảm siêu giống chú cún nổi tiếng của Nhật Bản đấy nhé!

 

2015 chính là một năm “hoàng kim” với nhóm nhạc nữ TWICE khi “Cheer Up” trở thành “hiện tượng” của năm.

Cũng nhờ ca khúc này và biểu cảm "shy shy shy" mà cô gái tên Sana đã qua mặt hàng loạt mỹ nhân đình đám khác để đứng top đầu trong bảng xếp hạng độ yêu thích của nam giới năm vừa qua.

Thành viên người Nhật Bản này luôn nổi bật trong đội hình toàn người đẹp của TWICE vì sở hữu vẻ đẹp vừa dễ thương, lại vừa quyến rũ.

Một Sana xinh đẹp tựa nữ thần, đáng yêu như một em bé đã bị fan phát hiện ra những điểm tương đồng với chú chó nổi tiếng của Nhật Bản - Shiba Inu. Hãy cùng kiểm tra 10 khoảnh khắc đáng yêu vô cùng dưới đây.

Sana Inu "chảnh cún".

Khi Sana Inu muốn ăn cả thế giới.

Sana Inu nháy mắt thả thính nè!

Sana Inu hạnh phúc.

Sana Inu nghịch ngợm.

Sana Inu lộn ngược.

Sana Inu ngạc nhiên​.

Sana Inu tức giận.

Sana Inu đầy nghi ngờ.

Sana Inu âu yếm tình cảm.

Shiba Inu là loại chó nhỏ nhất trong 6 giống chó nguyên thủy và riêng biệt của Nhật Bản. Đây là một trong số ít giống chó cổ xưa vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Shiba Inu là một giống chó nhỏ, nhanh nhẹn, thông minh và nổi tiếng là trung thành với con người nên cực kỳ được yêu mến.

Shiba Inu được biết đến là chú chó có gương mặt hạnh phúc nhất thế giới.

Daisy

HÀI HƯỚC THẦN TƯỢNG SANA TWICE SHIBA INU GIỐNG HỆT