Top 3 Idol cực giỏi giả bộ "kun ngầu"
2017-01-16 08:00:27
Vì hình tượng được xây dựng, hay tính cách hướng nội mà fan thường nhìn thấy những thần tượng này hành động một cách lạnh lùng, nhưng họ thực sự vô cùng đáng yêu và rất quan tâm chăm sóc người khác đấy!

“Tsundere” là một từ tiếng Nhật dùng để chỉ những nhân vật mà ban đầu đóng vai lạnh lùng và bạo lực, nhưng dần dần lại thấy một khía cạnh ngọt ngào và ấm áp hơn của họ. Từ này đã bắt đầu trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và ngay cả chương trình SNL Hàn Quốc cũng đã có một vở kịch dựa trên thuật ngữ này. Đây là một vài thần tượng cực phù hợp với những mô tả của từ “tsundere”.

D.O (EXO)

Được biết đến với hình ảnh quyến rũ nam tính và cái nhìn chết người, trên thực tế D.O lại là người khá đáng yêu.

Do Kyung Soo – “đầu gấu” nổi tiếng của EXO.

Tuy nhiên, vẻ lạnh lùng, “sát khí” của anh chàng dễ dàng bị phá tan khi nụ cười trẻ con đáng yêu bị “đánh thức”.

D.O dường như rất lạnh lùng trước camera, nhưng lại cực vui tươi và ngọt ngào bên cạnh các thành viên EXO.

Những lúc D.O cười sảng khoái, hay ngây ngốc trước những trò đùa của các thành viên có thể “hạ gục” trái tim bất cứ fan girl nào.

Leo (VIXX)

Leo rất trầm tính và hay ngượng, nên khiến cho cho người khác nghĩ rằng anh ấy là một người lạnh lùng.

Nhưng có lẽ không nhiều người biết anh ấy là một người cực kỳ dịu dàng, đặc biệt là với các fan.

Leo thường xuyên trở thành tâm điểm trêu đùa của các ông em trai trong VIXX. Những lúc như vậy, anh chàng chỉ cười ngượng nghịu, và phản ứng yếu ớt.

Trên chương trình “Star Show 360” của đài MBC, các thành viên đã xác nhận sự trẻ con và vui vẻ của anh ấy trong một bộ mặt trầm mặc.

Suga (BTS)

Tính cách nóng nảy của Suga mỗi khi các thành viên của BTS “làm trò con bò” với anh ấy, có thể khiến người khác nghĩ rằng Suga là người lạnh lùng. Giọng nói mạnh mẽ và nam tính của anh ấy nghe cũng khá đáng sợ.

Suga là ông anh có “uy” nhất với những anh chàng nghịch ngợm BTS.

Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với những khía cạnh dịu dàng của Suga.

Vào năm 2013, trong suốt chương trình Gayo Daejun, Suga đã không thể biểu diễn vì chấn thương, vì vậy anh ấy đã xem BTS trên TV. Khi mà anh ấy nhìn thấy Jimin bị đuối trong suốt màn biểu diễn, anh ấy đã gọi điện ngay cho cậu ấy để chắc chắn rằng cậu ấy vẫn ổn.

Suga dường như vô cùng hoàn hảo để phù hợp với từ “tsundere”.

Daisy

TOP 3 IDOL GIẢ BỘ KUN NGẦU THẦN TƯỢNG KPOP