Cannes 2017: Phạm Băng Băng bị MC giới thiệu sai trên ghế giám khảo...
2017-05-18 16:41:27

Trang Sina đưa tin, Phạm Băng Băng hiện đang là chủ đề quan tâm số một của làng giải trí Hoa ngữ khi cô nàng đảm nhận trọng trách ban giám khảo của LHP Cannes. Nhất cử nhất động của cô nàng đều là tâm điểm chú ý bởi LHP Cannes mang tầm quốc tế quan trọng và danh giá.

Phạm Băng Băng cùng dàn ban giám khảo của LHP Cannes năm nay.

 
Tuy nhiên, netizen xứ Trung đang vô cùng thất vọng trước sự nhầm lẫn tai hại từ phía ban tổ chức. Ngày hôm qua, sau khi có màn ra mắt cùng các vị ban giám khảo, Phạm Băng Băng cùng các nghệ sĩ khác đã có buổi họp báo riêng. Khi giới thiệu tới tên tuổi của mỹ nhân họ Phạm, MC chương trình nói: "Nếu các bạn chưa xem bộ phim "Cô Hầu Gái", các bạn sẽ không biết cô ấy tài hoa đến như thế nào. Xin giới thiệu Phạm Băng Băng".
 
Điều đáng nói, "Cô Hầu Gái" bộ phim của đạo diễn Hàn Quốc Park Chan Wook - người cũng đảm nhận vị trí ban giám khảo lần này. Sau khi công bố sai, MC chương trình chợt nhận ra và đã phải gửi lời xin lỗi tới Phạm Băng Băng, giới thiệu lại tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của cô chính là "Tôi Không Phải Phan Kim Liên". MC còn nói thêm: "Nếu các bạn đã xem bộ phim này, sẽ biết rằng cô ấy (Phạm Băng Băng) là một nữ diễn viên vô cùng xuất sắc".

Dù rằng đã có lời xin lỗi vì sự nhầm lẫn, song netizen xứ Trung đang tỏ ra rất khó chịu: "Không hiểu sao một LHP lớn như vậy, cũng chỉ có từng ấy ban giám khảo, mà họ vẫn có thể nhầm lẫn được", "Thật sự không hiểu nổi, nếu tôi là Phạm Băng Băng tôi sẽ phản pháo lại ngay", "Ban tổ chức sai sót quá",...

 Theo Trí thức trẻ 
 

PHẠM BĂNG BĂNG NETIZEN XỨ TRUNG CANNES 2017