Daesung (BIG BANG) chính thức lên đường nhập ngũ
2018-03-13 19:55:47

Đúng như những gì đã dự định, ngày 12/3/2018, sau khi Taeyang nhập ngũ, ngày hôm nay 13/3/2018, Daesung cũng theo bước người anh cùng nhóm và chào tạm biệt người hâm mộ để thực hiện nghĩa vụ trong hai năm tới. Như vậy, ngoại trừ Seungri, cả bốn thành viên còn lại của Big Bang đều đang tham gia vào việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Daesung lên đường nhập ngũ vào hôm nay

Sáng hôm nay, Daesung đã tới trình diện tại Trung tâm huấn luyện quân sự cơ bản thuộc sư đoàn Bộ binh 27 "Let's Win" đóng ở huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon - cùng tỉnh nơi mà Taeyang và G-Dragon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Theo những hình ảnh được tiết lộ, có vẻ Daesung cũng chọn cách nhập ngũ trong yên lặng giống G-Dragon và Taeyang. Chàng ca sĩ 1989 với mái tóc cắt ngắn tươi cười vẫy tay chào mọi người.

2017 vừa qua là năm khá bận rộn với Daesung khi không chỉ phát hành album solo và tổ chức tour diễn ở 18 thành phố Nhật Bản, nam thần tượng còn tham gia nhiều buổi hòa nhạc với các thành viên Big Bang.

Việc cùng nhau nhập ngũ trong mùa xuân 2018 còn là quyết định của cả Seungri, nhưng em út của Big Bang còn vướng lịch trình quảng bá cho bộ phim Love Only mà anh chàng tham gia, cùng với việc chuẩn bị cho album solo sắp tới.

Theo thông báo từ YG, hôm nay 13/3/2018, công ty sẽ phát hành ca khúc Flower Road - ca khúc với sự góp giọng của đầy đủ 5 thành viên Big Bang, coi như món quà cho người hâm mộ khi các thành viên tạm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ.

Daesung chào mọi người lên đường nhập ngũ

Anh cả T.O.P hiện đang phục vụ với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng, trong khi trưởng nhóm G-Dragon cũng đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 27/2. Taeyang cũng xác nhận chia tay người hâm mộ vào ngày 12/3 và vào ngày 13/3, cộng đồng VIP lại phải nói lời tạm biệt với Daesung. Các thành viên của nhóm nhạc huyền thoại BIG BANG lần lượt nói lời chia tay người hâm mộ khiến các fan KPOP không khỏi bồi hồi, xúc động.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)

 

BIG BANG NHÓM NHẠC HÀN QUỐC THẦN TƯỢNG NHẬP NGŨ DEASUNG SAO GIẢI TRÍ