Sao Việt hóa thành những soái ca quân nhân trong Sao nhập ngũ
2018-05-15 08:58:44
Sao nhập ngũ mùa 5 thu hút người xem bởi sự tham gia của 3 nam ca sĩ trẻ điển trai: Bảo Kun, Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt…

Vừa qua, chương trình "Sao nhập ngũ" đã công bố 3 ca sĩ sẽ tham gia mùa 5 gồm: Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun. 3 nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ - những người lính "chân đồng da sắt" trong 7 ngày. Họ cũng sẽ phải cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn.

Mỗi người tham gia cần phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sự đoàn kết mới giúp họ không gục ngã.

Bảo Kun tiết lộ với truyền thông, rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân anh khi tham gia "Sao nhập ngũ", đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân.

Về phía Hoàng Tôn cũng chia sẻ, việc ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần không hề đơn giản chút nào.

Sao nhập ngũ là một trong những chương trình thực tế hiếm hoi của truyền hình Việt Nam luôn nhận được sự yêu thích từ đông đảo công chúng qua mỗi mùa. Qua 4 mùa lên sóng, người xem đã có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống của người lính và những khía cạnh khác rất chân thật, thực tế về tính cách của các ngôi sao nổi tiếng được bộc lộ qua chương trình.

Trong mùa 5 này, chương trình thực tê Sao nhập ngũ chào đón sự tham gia của 3 tân binh đặc biệt - 3 chàng trai với 3 cá tính khác biệt, hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho Sao nhập ngũ.

Tập đầu tiên của Sao nhập ngũ mùa 5 phát sóng lúc 9h ngày 12-5 trên kênh QPVN và phát sóng Thứ Bảy hàng tuần.

Khả Ngân

SAO NHẬP NGŨ BẢO KUN HOÀNG TÔN GIN TUẤN KIỆT