Hình chụp chung Taylor Swift với BTS: “Bạch tuyết và Bảy chú lùn” có thật
2018-05-23 09:33:22
Trong khi các fan của Taylor Swift “ngất ngây” với diện mạo không thể hoàn hảo hơn của nàng tại giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards 2018, thì bức hình chụp chung của chị ấy với nhóm nhạc châu Á BTS lại khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bức hình này khiến không ít cư dân mạng liên tưởng tới câu chuyện cổ tích nổi tiếng: "Bạch Tuyết và bảy chú lùn" (Ảnh: All Kpop)

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, nhóm nhạc ấn tượng của châu Á đã có dịp chụp hình cùng hàng loạt ngôi sao âm nhạc tên tuổi như: John Lennon, Pharell Williams, The Chainsmoker, Backstreet Boys...v.v

Tại Billboard Music Awards năm nay, BTS lại một lần nữa thắng giải “Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội”.

Đặc biệt, trong bức hình chụp chung với “họa mi đồng quê” Taylor Swift, nhóm BTS đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi vô tình, nhìn quá giống “Bạch tuyết và bảy chú lùn” phiên bản người thực. Hầu hết các ý kiến nhận định Taylor Swift “vào vai” Bạch Tuyết khá hoàn hảo với làn da trắng, môi đỏ, chưa kể cô nàng đi giày cao gót khiến chiều cao ấn tượng hơn hẳn những chàng trai châu Á trong nhóm BTS.

Theo “điều tra” của các fan cuồng, thì Taylor Swift cao tới 1,78m (không giày cao gót), trong khi chiều cao trung bình của các thành viên BTS được tiết lộ là xấp xỉ 1,77m.

Phát hiện khiến không ít fan tỏ ra thích thú. Còn các bạn thì cảm nhận sao nhỉ?

Khả Ngân (t/h)

Nguồn tham khảo: Hollywood Life

TAYLOR SWIFT NHÓM NHẠC BTS BỨC HÌNH CHỤP CHUNG