BIGBANG gặp mặt Choo Sarang tại Nhật Bản
2015-11-17 08:40:25
Nhóm nhạc thần tượng đã gặp Choo Sarang, cô bé hiện đang là sao nhí tại Hàn Quốc kể từ khi tham gia "The return of superman".

Cha của cô bé là võ sĩ Choo Sung Hoon đã tải lên mạng xã hội Instagram một bức ảnh, trong đó các thành viên của nhóm BIGBANG đang chơi cùng Sarang. Có vẻ như tất cả đều cô cùng thân thiết, bố Choo Sung Hoon không quên để dòng trạng thái "Cám ơn các bạn BIGBANG".

Trong bức ảnh, tất cả mọi người đều mặc đồ đen, trong đó Sarang và Yuto mặc quần áo đôi với 2 chiếc T-shirt giống hệt nhau. Nam ca sĩ Deasung thân thiết với Sarang khi ôm cô bé vào lòng, Seungri và Taeyang cũng không thể rời mắt khỏi ngôi sao nhí.

Choo Sarang được biết đến nhiều kể từ khi cô nàng tham gia chương trình "The return of superman", nơi các ông bố phải chịu thử thách chăm sóc con nhỏ trong vòng 48 giờ vắng mẹ. Sarang với tính cách nghiêm túc, chăm chỉ và biết chăm sóc bố đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Trở lại với BIGBANG, họ vừa tổ chức concert tại Nhật Bản từ ngày 12 đến 15 tháng 11. Hiện tại, nhóm vẫn đang ở Nhật để thực hiện chuyến tham quan đất nước mặt trời mọc.

Nguồn: Soompi

Bạn Dê Mập (Tổng hợp) 

CHOO SARANG BIGBANG