Se Hun (EXO) và Bae Jin Young (Wanna One) giống nhau như anh em ruột
2018-01-08 13:52:35
Nếu không nhìn kỹ, chắc hẳn bạn sẽ bị nhầm lần bởi diện mạo quá giống nhau của 2 mỹ nam Kpop này.

Cặp mỹ nam Se Hun và Bae Jin Young được nhận xét là giống nhau từ gương mặt, ánh mắt, đôi môi đến cả phong cách thời trang, như một cặp anh em sinh đôi đặc biệt. Tất nhiên, đó chỉ là cách nói ví von bởi anh Se Hun sinh năm 1994 còn hậu bối Bae Jin Young sinh năm 2000.

Bae Jin Young được chú ý từ chương trình Produce 101 mùa 2 và thành công ra mắt cùng Wanna One. Nhiều người nhận xét, Bae Jin Young sở hữu vẻ đẹp của một chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh.

Trong khi đó, đàn anh Se Hun lại nổi tiếng với vai trò là thành viên của nhóm EXO. Hơn Bae Jin Young đến 6 tuổi, song xét ở vẻ ngoài thì Se Hun cũng có gương mặt "búng ra sữa" chẳng kém cậu em.

Trong những khoảnh khắc đáng yêu, trông họ chẳng khác gì anh em cùng một nhà.

Se Hun và Bae Jin Young có cùng đường nét khuôn mặt thon nhỏ, biểu cảm lạnh lùng. Nếu cùng xuất hiện trên sân khấu với một bộ trang phục như thế này, chắc chắn sẽ có không ít khán giả phải dụi mắt để phân biệt ai là anh, ai là em.

Đáng chú ý nhất phải kể đến những chi tiết giống nhau quanh miệng và mũi của cả hai anh. Họ cùng có đôi mắt sâu, mũi cao và đôi môi nhỏ nhắn.


 Bae Jin Young

Se Hun

Ở góc chụp này, Bae Jin Young giống thành viên EXO từ mái tóc, ánh mắt, dáng mũi cho đến phần cằm.

Theo Ione

SEHUN EXO BAE JIN YOUNG WANNA ONE KPOP