Cao Lê Hà Trang mang bất ngờ tới đám cưới của anh trai
2018-04-09 12:01:54

Hai ca khúc "hit" đã được Cao Lê Hà Trang hát tặng anh trai mình là "Yêu" và "Rockabye".

Với giọng hát trong trẻo và trình diễn cực kỳ đáng yêu của mình, Hà Trang đã được đông đảo khách mời hò reo cổ vũ. Đặc biệt tới ca khúc tiếng anh "Rockabye", ông của Trang đã rất xúc động và bước lên sân khấu ôm lấy cháu gái tài năng của mình.

Lễ thành hôn còn được chúc mừng bởi 2 "đôi chân vàng nhí" là Đào An Bình và Đinh Thùy Dương (Á quân chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí).

Gia đình Hà Trang chụp ảnh kỷ niệm trong ngày vui.

Chia sẻ với phóng viên, gia đình Hà Trang cho biết: "Từ trước tới nay, gia đình chưa cho Trang tham gia bất kỳ một sự kiện tiệc tùng nào hết, cho dù mức catse được trả cao thế nào. Nhưng trong ngày vui của anh trai thì màn trình diễn của Trang như một ngoại lệ".

Gia đình chỉ có 2 anh em vì thế cô nàng luôn được cưng chiều. Hai anh em luôn gần gũi, gắn bó, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Hiện nay, Hà Trang đang gấp rút hoàn thành chương trình học văn hóa tại trường THCS và chương trình học năm 3 khoa flute tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, cô nàng bé nhỏ còn thực hiện nhiều hợp đồng âm nhạc với các cá nhân và tổ chức ở nước ngoài.

Bật mí với khán giả về dự định sắp tới của mình, sắp tới Cao Lê Hà Trang sẽ phát hành một số lượng "khủng" các bài hát với MV hoạt hình 3D. Các bạn hãy chờ đón những sản phẩm âm nhạc của cô nàng "ốc tiêu" này nhé!

Ngọc Hà

CAO LÊ HÀ TRANG ĐÁM CƯỚI ANH TRAI CA SĨ ỐC TIÊU HÀ TRANG