Thiếu nữ nhà Tom Cruise thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ
2018-05-14 10:16:51
Được thừa hưởng “gen” đẹp của cả bố và mẹ, nàng công chúa nhỏ Suri Cruise ngày nào đã lớn nhanh như thổi và trông ra dáng một thiếu nữ.

Trong hình ảnh mới nhất, cô con gái vừa tròn 12 tuổi của cặp vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes gây bất ngờ vì dần ra dáng thiếu nữ.

Mặc đồ khá đơn giản, Suri vẫn gây được ấn tượng với vẻ xinh xắn, gương mặt thanh thoát cùng nụ cười hiền lành.

Vào tháng 7 năm ngoái, mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise được bắt gặp đi mua sắm cùng nhau tại khu dân cư Calabasas (Los Angeles). Tuy mới 11 tuổi nhưng "công chúa nhỏ" đã sở hữu chiều cao vượt trội.

Vì là con gái hai ngôi sao lừng lẫy của Hollywood, ngay từ nhỏ, Suri luôn được phóng viên săn đón. Càng lớn, cô bé luôn giữ được trạng thái vui vẻ, linh hoạt, không còn cáu gắt và sợ hãi đám đông như lúc nhỏ.

Đặc biệt, Suri sở hữu những nét đẹp nhất của cha mẹ. Nhiều fan hâm mộ nhận xét Suri có gương mặt giống ba còn đôi mắt đẹp như được "đúc" từ mẹ.

Từ khi lên 8 tuổi, ngôi sao nhí Hollywood này bắt đầu xuất hiện ở nhiều sự kiện giải trí và hoạt động làm phim cùng với mẹ. Cô bé thường xuyên được bắt gặp đi cùng mẹ đến phim trường, các hãng thu âm để làm quen với công việc nghệ thuật. Sau khi ba mẹ ly hôn vào năm 2012, Suri sống với mẹ và gặp ba thường xuyên.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, diễn viên điện ảnh Katie Holmes (mẹ của Suri) cho biết: “Con gái là người quan trọng nhất với tôi, việc nuôi dạy bé là việc tối quan trọng với tôi lúc này. Điều quan trọng là tôi hiện diện ở đây và con bé có một tuổi thơ trong sáng, bình yên."

Khả Ngân

SURI CRUISE TOM CRUISE