Điểm mặt "nút vàng" tại "Vietnam Got Talent"
2016-02-26 00:00:42
Nút vàng quyền lực chỉ được mỗi giám khảo sử dụng một lần để đưa tiết mục họ chọn đi thẳng vào vòng bán kết mà không phải trải qua vòng Judges Cull.

Không chỉ là quyền lợi đặc biệt được trao tặng cho các thí sinh khi tham gia "Tìm kiếm tài năng" mà các giám khảo cũng rất cân nhắc khi sử dụng quyền lực này. Trao nút vàng quyền lực, giám khảo không chỉ trao cho thí sinh đó cơ hội vào bán kết mà còn đặt vào đó niềm kỳ vọng về sự thể hiện của thí sinh đó nếu họ có cơ hội đi tiếp. Đến thời điểm hiện tại, 6 nút vàng của 6 giám khảo "cầm trịch" vòng loại sân khấu đều đã được điểm tên.

Bộ ba giám khảo phấn khích với phần trình diễn của thí sinh.

Hà Bảo Anh – Nguyễn My Anh – "Nút vàng" của giám khảo Chí Trung

Hai cô bạn Hà Bảo Anh và Nguyễn My Anh đến từ Hà Nội là cái tên đầu tiên sẽ có mặt trong vòng bán kết nhờ nút vàng quyền lực của giám khảo Chí Trung. Tuy mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện từ hai cô bạn trong tiết mục múa Vọng Nguyệt đã khiến cả trường quay thán phục. Giám khảo Chí Trung không khỏi xúc động và đã bấm nút vàng ngay khi tiết mục còn đang diễn ra.

Đây là tiết mục múa đầu tiên nhận nút vàng trong suốt 2 mùa áp dụng nút vàng quyền lực của chương trình.

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội – "Nút vàng" của giám khảo Thanh Lam

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam. Cô Thanh Lam cho biết ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể và hát nhóm nên rất bất ngờ trước sự đều đặn và hòa quyện giọng hát đến kinh ngạc của các bạn trẻ.

Dàn hợp xướng này cũng quy tụ nhiều các anh chị sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau ở Hà Nội. Đây cũng là tiết mục giữ "kỷ lục" là nhiều thành viên tham gia nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu bán kết của "Got Talent" trong thời gian tới.

Quang Huy – Kiến Văn – "Nút vàng" của giám khảo Việt Hương

Ban nhạc hai thành viên gồm Quang Huy – Kiến Văn là tiết mục đã được giám khảo Việt Hương tin tưởng đưa thẳng vào bán kết. Bài hát do Quang Huy tự sáng tác và dành tặng cho người đầu tiên anh "cảm nắng". Sau khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Việt Hương đã quyết định nhấn ngay nút vàng cho "cặp đôi" này vì tình cảm các anh đặt trọn trong phần biểu diễn.

 

Tuy giọng hát của Quang Huy chưa được giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao nhưng những tiết mục khiến khán giả xúc động vẫn luôn xứng đáng để bước vào vòng trong.

Nguyễn Trọng Nhân – Nút vàng của giám khảo Huy Tuấn

Cậu bạn Nguyễn Trọng Nhân (8 tuổi) với màn đánh trống gây phấn khích tột độ được anh Trấn Thành đánh giá là "tiết mục hay nhất của Tìm kiếm tài năng cho đến thời điểm này". Học đánh trống từ năm 4 tuổi, Trọng Nhân với hai dùi trống trong tay đã "đốt cháy" toàn bộ sân khấu "Got Talent" và khiến giám khảo Huy Tuấn bấm ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn còn chưa kết thúc.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Bốn năm chú làm giám khảo đây là lần đầu tiên mà 10 giây đầu chú đã đứng lên khỏi cái ghế này rồi. Chưa bao giờ chú phải đứng lên cả một tiết mục biểu diễn như thế. 4 năm nay, chú chờ đợi khoảnh khắc này". Phần trình diễn của Trọng Nhân còn gây "bão" với khán giả khi nhận được lời khen không ngớt.

Đặng Thị Phương Anh – "Nút vàng" của giám khảo Bằng Kiều

Yêu thích nhạc opera và tự tập hát theo các video trên mạng, cô bạn 12 tuổi Đặng Thị Phương Anh đến từ TPHCM đã có một màn biểu diễn "xuất thần" trên sân khấu "Got Talent". Dù nhỏ tuổi nhưng bãn lĩnh và sự "bình thản" khi hát thể loại nhạc hàn lâm kén khán giả của Phương Anh đã chinh phục ban giám khảo. Khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên, Phương Anh đã khiến ban giám khảo kinh ngạc bởi giọng hát cao vút.

Giám khảo Bằng Kiều đã chăm chú nghe cô bạn hát và không ngần ngại trao cho nút vàng quyền lực cho giọng hát tình cảm của Phương Anh. Cô bạn có ngoại hình giản dị nhưng đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả khi cất lên giọng hát cao vút của mình cũng là một đối thủ rất "đáng gờm" ở "Vietnam’s Got Talent" năm nay.

Đặng Xuân Hiếu – Huỳnh Thái Vũ – Nút vàng của giám khảo Trấn Thành

Hai anh chàng Đặng Xuân Hiếu – Huỳnh Thái Vũ của nhóm Candy Cres đến từ Đắk Lắk là chủ nhân nút vàng quyền lực duy nhất của giám khảo khó tính Trấn Thành. Màn biểu diễn sinh động, đã mắt với cốt truyện thú vị của nhóm đã khiến giám khảo Trấn Thành phải "rời bỏ" ghế nóng để đứng lên lắc lư theo hai anh chàng.

Sự chỉn chu trong từng động tác, gương mặt biểu cảm hài hước kết hợp với âm nhạc vui nhộn đã giúp nhóm Candy Cres ghi điểm tuyệt đối, trở thành nhóm nhảy duy nhất giành được nút vàng quý giá từ ban giám khảo trong năm nay.

BT

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NÚT VÀNG