Will 365 - Quỳnh Anh Shyn bị hỏi khó chuyện "tình củm"
2016-06-02 16:25:38
hi bị Trấn Thành gạn hỏi về mối quan hệ, Will của nhóm 365 nói anh và Quỳnh Anh Shyn chỉ là bạn thân nhưng cả 2 không ngại thể hiện sự tình tứ trong game show My Man Can.

Tập cuối "My Man Can" - Đàn ông phải thế diễn ra với sự tranh tài của 4 đội chơi, bao gồm: Hoàng Tôn - Phương Trinh Jolie,  Linh Sơn - Miko Lan Trinh,  Will - Quỳnh Anh Shyn,  Hoàng Anh - Hải Yến.

Trong đó, cặp đôi Will - Quỳnh Anh Shyn khiến MC Trấn Thành tò mò về mối quan hệ của họ. Cả 2 từng dính tin đồn yêu nhau nhưng thành viên của nhóm 365 khẳng định họ chỉ là bạn thân.

Lần đầu tham gia game show, hot girl Hà Nội bối rối nắm chặt tay bạn trai tin đồn. Việt Hương thấy thế liên tục chất vấn tình cảm của cặp đôi khiến Quỳnh Anh Shyn thẹn thùng quay mặt đi.

Sau khi dần thoải mái, Will dành tặng Quỳnh Anh Shyn nụ hôn ngọt ngào trước khi bước vào trò chơi. Trước đây, hot girl từng hẹn hò Bê Trần. Sau này cả 2 đều Nam tiến nhưng họ đã chia tay vì mâu thuẫn.

Diễn viên điển trai từng ám chỉ Will là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của họ. Điều này trở thành mối quan tâm của giới trẻ vì nghi vấn Quỳnh Anh Shyn phản bội Bê Trần.

Quỳnh Anh Shyn kể với Việt Hương, chị từng đóng phim và làm mẫu ảnh. Hiện hotgirl cố gắng kiếm chỗ đứng trên thị trường miền Nam.

Will cố gắng mang về điểm số trong trò chơi xích lô mini. Cặp đôi phối hợp ăn ý trong trò chơi này.

Hoàng Tôn tiết lộ, anh và Phương Trinh Jolie có 10 năm quen biết nhưng họ chỉ là bạn thân, chưa nghĩ đến việc yêu nhau.

Miko Lan Trinh và Linh Sơn quen biết nhau ở Cuộc đua kỳ thú và phát hiện hợp tính nhau. Tuy nhiên, khi kết hợp lại, họ đều thất bại ở các game show.

Hải Yến và Hoàng Anh cũng từng quen biết hơn 16 năm nhưng cả 2 đều đã lập gia đình riêng.

Ở tập cuối, MC Trấn Thành thể hiện sự ga-lăng khi đạp xích lô đưa Việt Hương đi dạo một vòng sân khấu. Tập 32 được phát sóng tối 3/6 trên HTV7.

Theo Zing

 

WILL QUỲNH ANH SHYN WI 365 QUỲNH ANH SHYN WILL 365 HẸN HÒ