Những nhóm nhạc thành công phá bỏ “lời nguyền” đáng sợ ở Kpop
2016-12-21 10:00:02
Cộng đồng Kpop luôn truyền tai nhau về một điều mê tín nổi tiếng vô cùng đáng sợ trong showbiz Hàn: lời nguyền 5 năm (thỉnh thoảng là lời nguyền 7 năm). Tuy nhiên, vẫn có những nhóm nhạc kiên trì trụ vững sau rất nhiều năm.

Thật không dễ dàng để có thể tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Vì rất nhiều lý do khác nhau mà nhiều nhóm nhạc thần tượng bắt đầu tan rã sau 5 năm hoạt động. Nhưng vẫn có nhiều nhóm đã chiến thắng được “lời nguyền” đáng sợ này.

5 NĂM

B1A4

Không chỉ đứng vững sau 5 năm, họ còn vừa trở lại với “A Lie”.

Apink

Mặc dù thành viên Hong Yoo Kyung đã rời khỏi nhóm năm 2013, nhưng điều đó không hề làm các thành viên khác mất đi sự gắn bó với nhau.

Đó cũng là khoảng thời gian Apink trở nên cực kỳ nổi tiếng với “No No No”.

Block B

Với tour diễn quốc tế, đĩa đơn tiếng Nhật, và các hoạt động solo thành công, Block B đã xuất sắc vượt qua lời nguyền 5 năm.

6 NĂM

INFINITE

INFINITE đã trụ vững trong nền âm nhạc Hàn với những ca khúc bắt tai và vũ đạo hoàn hảo từ năm 2010 cho đến nay.

SISTAR

Những “nữ hoàng” của mùa hè năng động và quyến rũ vẫn giữ vững vị trí trong suốt 6 năm qua và vẫn chưa có nhóm nhạc nữ mới nào có thể cạnh tranh được với Sistar trong hình tượng sexy.

ZE:A

Là một nhóm nhạc đa tài trong cả âm nhạc và phim ảnh, nhưng lại không thực sự nổi tiếng ở Kpop, nhiều người tự hỏi ZE:A đã vượt qua lời nguyền 5 năm như thế nào?

Hai thành viên, Tea Hun và Min Woo hiện tại đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhóm vẫn duy trì với nhóm nhỏ và hoạt động solo của các thành viên.

7 NĂM

F(x)

Không chỉ vượt qua lời nguyền 5 năm, MV “Electric Shock” của họ gần đây còn đạt ngưỡng 100 triệu lượt xem. Đáng tiếc, thành viên Sulli đã tuyên bố rời nhóm ở năm thứ 7 của f(X).

T-ara

Sau đợt nghỉ dài hơn 1 năm, T-ara đã quay trở lại vào năm nay với “Tiamo” và cho thấy sự nghiệp 7 năm của họ vẫn còn tiếp tục. Tiến lên nào các cô gái!

CNBLUE

Không chỉ là bốn chàng trai tài năng trong âm nhạc, các thành viên của CNBLUE còn là những chàng trai tham gia nhiều hoạt động solo và thành công lấn sân điện ảnh.

BEAST

Nhóm BEAST đang trải qua năm thứ 7 đầy biến động khi thành viên Jang Huyn Seung rời nhóm, các thành viên quyết định không tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý cũ. Tưởng chừng như lại một nhóm nhạc nữa không vượt qua được "lời nguyền 7 năm"...

Tuy nhiên, BEAST đã tạo nên một "phép màu" tương tự huyền thoại Shinhwa khi các thành viên đứng ra thành lập công ty của riêng họ và vẫn tiếp tục như một nhóm nhạc.

8 NĂM

SHINee

Với album “1 of 1” bằng cả tiếng Hàn và tiếng Nhật trong năm nay, SHINee vẫn tiếp tục nổi tiếng không có dấu hiệu chậm lại!

U-KISS

Thật bất ngờ khi đây đã là năm thứ 8 của U-KISS, bởi sự nổi tiếng của nhóm chỉ ở mức trung bình. Họ cũng vừa quay trở lại với “Stalker” trong mùa hè năm nay.

Bạn có còn nhớ bức ảnh đáng yêu của họ trong lễ kỉ niệm lần đầu tiên ra mắt?

2AM và 2PM

2AM và 2PM vốn được tách ra từ nhóm nhạc One Day, đã 8 năm kể từ khi họ debut cùng nhau.

Mặc dù các thành viên trong 2AM đã kí hợp đồng với những công ty khác nhau cho sự nghiệp solo của họ, nhưng họ không tách nhóm và vẫn tổ chức kỉ niệm 8 năm hoạt động của mình.

Trong khi đó 2PM vừa phát hành album “Gentlemen’s Game” trong năm nay.

9 NĂM

Wonder Girls

Sau một chặng nghỉ dài, Wonder Girls đã quay trở lại và tấn công bảng xếp hạng năm nay với ca khúc “Why So Lonely”.

Sự kiên nhẫn chờ đợi của người hâm mộ đã được đền bù xứng đáng!

Girl’s Generation

Bạn có tin được rằng đã gần một thập kỉ từ khi SNSD bùng nổ trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Họ vô cùng bận rộn với những hoạt động nhóm và solo trong năm nay.

Gần đây, các cô gái của chúng ta đã trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có 3 MV vượt ngưỡng 150 triệu lượt xem trên Youtube.

FT. ISLAND

Năm nay đánh dấu 9 năm hoạt động, nhóm nhạc vừa tung ra album thứ 2 tự sản xuất: “Where’s The Truth?”.

FT. ISLAND đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc và sự trưởng thành của nhóm khi tự làm ra thứ âm nhạc mà họ mong muốn.

10+... NĂM

Big Bang

Big Bang đã tiếp tục hoạt động sau một đợt nghỉ dài để ăn mừng kỉ niệm 10 năm của nhóm trong năm nay bằng album “Made” và dự án “0 TO 10”.

Chúng ta đều trông chờ họ sớm quay trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ với đất nước!

Brown Eyed Girls

Bạn có biết rằng đây chính là nhóm nhạc nữ đầu tiên vượt qua dấu mốc 10 năm mà không có bất cứ sự thay đổi gì về đội hình thành viên?

Super Junior

Nhóm nhạc huyền thoại Super Junior vừa trải qua 11 năm cùng nhau.

Mặc dù có một vài thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng tình yêu bao nhiêu năm qua của E.L.F chưa bao giờ bị lay động!

Shinhwa

Là thế hệ đầu của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, họ đã chứng minh rằng “lời nguyền” ở Kpop là hoàn toàn có thể phá bỏ.

Chưa thay đổi bất cứ một thành viên nào, nhóm nhạc lâu đời nhất Shinhwa đã tồn tại được 18 năm.

Nhóm nhạc nào trong những nhóm nhạc mới bạn nghĩ có khả năng làm được điều này?

Lyn

NHÓM NHẠC PHÁ BỎ LỜI NGUYỀN ĐÁNG SỢ KPOP THẦN TƯỢNG