Noo Phước Thịnh tươi cười vui vẻ dù người hâm mộ "bao vây"
2018-01-08 09:22:33
Trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội chiều 7/1, nếu Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình với các ca khúc sôi động thì Ưng Hoàng Phúc lại khiến khán giả bồi hồi nhớ lại thời điểm 10 năm về trước bằng loạt hit cũ của mình.

Chiều 7/1, một sự kiện âm nhạc tại thủ đô Hà Nội đã được diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ đình đám của Vpop như Noo Phước Thịnh, Ưng Hoàng Phúc, Bùi Anh Tuấn... Trong chương trình, các nghệ sĩ mang đến hàng loạt tiết mục âm nhạc ấn tượng, vừa khuấy động sân khấu nhưng cũng mang lại những cảm xúc cho khán giả.

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh gửi tới khán giả loạt hit sôi động của mình trong thời gian qua như "Hold me tonight", "Như phút ban đầu", "Mãi mãi bên nhau".

Phần trình diễn của anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía người hâm mộ.

Thậm chí lối đi còn kẹt cứng khiến nam ca sĩ khó di chuyển ra về.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc này.

Anh tái hiện loạt hit cũ 10 năm của mình như "Người ta nói", "Giấc mơ một cuộc tình", "Vì sao trong lòng tôi" và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt.

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn cũng đem tới sự kiện âm nhạc lần này những bản hit gắn với tên tuổi của mình  như "Nơi tình yêu bắt đầu", "Hẹn một mai"...

Giọng ca trẻ Vũ Châu khuấy động chương trình khi thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ" và "Nắng có còn xuân".

Theo Trí thức trẻ

 

NOO PHƯỚC THỊNH FAN HÂM MỘ ƯNG HOÀNG PHÚC BÙI ANH TUẤN SỰ KIỆN ÂM NHẠC