Bạn nhỏ 4 tuổi hát nhạc Cách mạng khiến cư dân mạng thích thú
2018-05-03 18:49:12
Đoạn clip bạn nhỏ Phi Luân (4 tuổi) hát ca khúc Cách mạng: “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” khiến nhiều người thích thú.

 

Giọng ca hào sảng, vang dội, biểu cảm tập trung cao độ khi thể hiện ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" của bạn nhỏ 4 tuổi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đoạn clip thể hiện giọng ca "nhạc đỏ" đặc biệt này được đăng tải trên một trang fanpage đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem, 48.000 lượt thích, 38.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận.

Giọng ca nhí có tên là Nguyễn Phi Luân (sinh ngày 21/6/2013) hiện đang sống tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo chia sẻ của mẹ Phi Luân, cô Thùy Dung (29 tuổi), từ khi mới bập bẹ biết nói, Phi Luân đã thích hát, đặc biệt là những bài hát người lớn. Ngay khi mới bập bẹ nói, Phi Luân đã nghe và hát theo bài “Làng quan họ quê tôi” một cách say sưa...

Được biết, bà nội của Phi Luân sinh hoạt trong đội văn nghệ khu phố. Phi Luân cứ nghe bà hát là thích, hát theo và rất nhanh thuộc. Các bài hát về Đảng, về Bác như: “Đảng đã cho ta một mùa Xuân”, “Hà Nội một trái tim hồng”, “Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết”..., Phi Luân đều hát theo bà rất nghiêm túc. say sưa...

Clip Phi Luân, 4 tuổi hát "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" (Nguồn: Youtube):

 

Khả Ngân (tổng hợp)

 

 

NHẠC CÁCH MẠNG GIỌNG CA NHÍ PHI LUÂN 4 TUỔI