Bích Phương sắp ra mắt nhạc phẩm mới, "tuyên chiến" với Sơn Tùng M-TP
2018-05-08 19:07:07
Không hẹn mà gặp, tháng 5 này, hàng loạt ca sĩ trẻ nổi tiếng của V-pop đồng loạt ra MV mới như: Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP... Ngay cả “thánh lầy” Bích Phương cũng ấp ủ ngày siêu phẩm mới.

Vào tối 6/5, nữ ca sĩ Bích Phương tiếp nối các ca sĩ khác như Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Isaac... công bố lịch ra MV mới trong tháng 5. Đây cũng là sản phẩm lớn đầu tiên trong năm của các nghệ sĩ này. Tháng 5 vì thế được xem là cuộc đua gay cấn của các gương mặt trẻ trong Vpop.

Trong teaser dài 31 giây giới thiệu MV mới, nữ ca sĩ xuất hiện với hình tượng ma nữ xinh đẹp, ma mị và đầy ấn tượng.

Trên fanpage của nữ ca sĩ, đoạn teaser đã thu hút 14.000 lượt thích và 352 lượt chia sẻ. Nhiều người hâm mộ khen "ma nữ" Bích Phương xinh đẹp và mong chờ MV ra mắt.

Đoạn giới thiệu MV mới của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giá liên tưởng tới nhạc phẩm đầy bí ẩn của Sơn Tùng MT-P mang tên "Chạy ngay đi" được tiết lộ hôm 2/5 vừa qua.

Tình cờ, cả hai MV sẽ đều được Bích Phương và Sơn Tùng chọn ra mắt chính thức vào ngày 12/5 tới. Các fan của 2 ca sĩ gọi vui đây là một cuộc "tuyên chiến" giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương trong âm nhạc, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả trong tháng 5 này.

Mai Lâm

CA SĨ BÍCH PHƯƠNG SƠN TÙNG M-TP