Ngoại truyện của "Star Wars" hứa hẹn tạo cú hích phòng vé
2018-04-13 19:12:08
Ngoại truyện hứa hẹn đầy hấp dẫn của bom tấn “Star Wars” (Chiến tranh giữa các vì sao) với tựa là Solo: A Star Wars Story đã hé lộ trailer mới nhất và sẵn sàng đổ bộ các rạp chiếu.

Mới đây, trailer đầu tiên của bộ phim về Han Solo thời trẻ mang tên "Solo: A Star Wars Story" vừa được hãng Lucasfilm tung ra. Qua đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút, câu chuyện của Han Solo thời trai trẻ được tái hiện một cách sơ lược.

Giống như phần ngoại truyện Rogue One, cuộc phiêu lưu của Han Solo diễn ra trước tập A New Hope (1977). Đoạn trailer đưa người xem trở về quãng thời gian đen tối của vũ trụ khi Darth Vader và phe Đế chế đang thống trị dải Ngân hà.

Bộ phim tập trung vào những cuộc chiến trong không gian của Han Solo và những nhân vật đồng chí hướng. Đây là dự án trọng điểm của Lucasfilm trong nỗ lực mở rộng vũ trụ Star Wars. Phim do Ron Howard làm đạo diễn có nội dung xoáy sâu vào cuộc đời Han Solo (do Alden Ehrenreich thể hiện) thời trẻ, khám phá các cuộc phiêu lưu của anh, trợ thủ Chewbacca và cuộc gặp gỡ với người bạn Lando Calrissian.

Tobias Beckett (Woody Harrelson) chiêu dụ Han vào một biệt đội gồm Qi'ra (Emilia Clarke), Lando Calrissian (Donald Glover), Chewbacca (Joonas Suotamo), người máy L3-37 (Phoebe Waller-Bridge) và nhân vật bí ẩn do Thandie Newton thủ vai. Nhiệm vụ của họ có lẽ cũng sẽ là tấn công vào phe Đế chế bởi Lando và Chewbacca, sau này đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến kịch tính.

Bộ phim sẽ tập trung vào những cuộc chiến ngân hà hay rượt đuổi trong không gian trong phi thuyền Millennium Falcon đầy kịch tính và nghẹt thở.

Tập phim ngoại truyện đầu tiên của Star Wars mang tên Rogue One ra rạp hồi tháng 12/2016 và thu hơn 1,05 tỷ USD tại phòng vé. Gần đây, phần 8 mang tên Star Wars: The Last Jedi cũng mang về 1,33 tỷ USD. Vì thế Solo nhận được sự chú ý và kỳ vọng lớn từ người hâm mộ, dự kiến tạo nên cú hích phòng vé trong năm 2018.

Solo: A Star Wars Story dự kiến ra rạp ngày 25/5/2018.

Khả Ngân 

PHIM BOM TẤN PHIM STAR WARS