Bạn có phát hiện ra 10 điều thú vị này qua phim hoạt hình Disney?
2017-08-16 15:23:06
Chắc chắn phải là những fan "ruột" của phim hoạt hình Disney, bạn mới nhận ra những điểm trùng hợp "dễ sợ" này!

Trong bộ phim "Người đẹp và quái vật", khi Lumière, Cogsworth, and Mrs. Potts tổ chức một cuộc họp giúp chàng hoàng tử giải được lời nguyền, chúng ta có thể nhìn thấy một bức tranh ở phía xa. Đây chính là bức tranh nổi tiếng "Girl with a Pearl Earring" (Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai) của họa sĩ johanes Vermeer.

Những phần tiếp theo của Serie phim "Madagasca" ngày càng mở ra cho khán giả những thông điệp bí ẩn. Ví dụ như khi Alex chào đón vùng đất mới, chúng ta có thể nhìn thấy vết lông trên chân của Alex có hình dạng của châu Phi, bao gồm cả Madagasca.

Nhân vật Maui (trong phim Moana) được người dân trên đảo miêu tả để dọa đám trẻ con khi vượt biển khơi, giống hệt với nhân vật quái vật tuyết Marshmallow trong phim "Nữ hoàng băng giá".

Chiếc móc câu phép thuật của Maui chúng ta có thể nhìn thấy trong bộ phim "Lilo and Stitch" khi nhân vật chính David đeo một chiếc vòng cổ có mặt giống hình móc câu.

Có rất nhiều điều thú vị mà trùng hợp khiến ta phải bật cười trong các bộ phim hoạt hình. Ví dụ, trong phim Zootopia, voi cha cho hai con gái của mình ăn mặc giống hệt chị em nhà Elsa, Anna trong phim "Nữ hoàng băng giá".

Khi cô thỏ Judy Hopps và Nick tới câu lạc bộ, chúng ta dễ nhận thấy ở trên kệ có chiếc đèn thần nổi tiếng trong bộ phim "Aladin và cây đèn thần".

Biểu tượng bí ẩn trên chiếc áo phông của Margo (Kẻ cắp mặt trăng) chính là bản in của nhân vật Lorax trong bộ phim cùng tên.

Rapunzel sau khi cắt tóc và Flynn nắm tay nhau đến dự tiệc của Elsa trong Frozen. Cùng là công chúa, hẳn việc hai cô nàng quen biết nhau cũng không có gì lạ.

Anh chàng Hans trong phim Frozen thành tội phạm bị truy nã trong phim Big Hero 6.

Mulan sau chiến tranh trở về quyết định mở... nhà hàng trong phim Lilo & Stich.

Ngọc Hà (Theo Brightside)

PHIM HOẠT HÌNH DISNEY TRÙNG HỢP PHÁT HIỆN