"Nỗi bất hạnh" của những cô gái dáng quả táo
2016-09-05 08:59:53
Bạn nghĩ rằng người béo nào cũng mang nỗi đau giống nhau không? Nhầm to nhé. Nếu bạn đã từng biết đến định nghĩa dáng quả lê, quả táo thì hẳn bạn sẽ phải gật gù đồng ý với nội dung trong bài viết này.

Dáng quả táo tức là bạn tuân thủ nguyên tắc "trên to, dưới nhỏ". Bạn sở hữu đôi chân khẳng khiu, thanh mảnh song phần trên thì "phình to" rất mất cân đối. Nhiều người ví bạn giống như củ khoai tây cắm vào 2 que tăm vậy, thế có đau đớn không cơ chứ. 

Và bạn dù ăn bao nhiêu, ăn nhiều thế nào thì chỉ bị "phát phì" ở mặt và bụng cùng vai, ngực, lưng mà thôi. 

Có một thực tế ngậm ngùi bạn phải chấp nhận đó là dù bạn gầy đi hay béo ra, bạn ăn nhiều hoặc ít đôi chân của bạn không hề xi nhê, nhúc nhích một cm nào. Bạn có cảm giác như đôi chân ấy không thuộc về mình vậy.

Vì được xếp vào hội mông lép cho nên bạn gần như luôn chăm chăm tìm chân váy chữ A mỗi khi có ý định mặc váy. Bởi đó là công thức giúp bạn "cân bằng" lại với phần cơ thể "đồ sộ" phía trên. 

Kiểu áo peplums trở thành xu hướng thực ra cũng không tốt đẹp gì với những người vóc dáng quả táo. Bởi nó sẽ phần eo của bạn trông nở nang hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến phần mông của bạn nhìn đỡ lép kẹp cho nên chỉ cần bạn biết cách mix đồ là được. 

Tuy nhiên, mọi thứ xu hướng đều mang tính tạm thời, mỗi năm, mỗi mùa lại có một hottrend mới. Như kiểu năm nay là mốt áo trễ vai, nhưng bạn cũng chả tha thiết gì. Bởi phần bắp tay, vai to khiến bạn mất tự tin kinh khủng. 

Cảm giác đầu muốn nổ tung khi ai đó than thở rằng họ đang béo lên. Bởi khái niệm béo của họ chính là ước mơ bao lâu của bạn. 

Dù chân bạn bé song việc mặc quần tất hay skinny với bạn cũng chẳng sung sướng gì cho cam. Bởi đôi khi bạn chỉ kéo lên được quá đầu gối rồi phải dừng lại bởi không vừa bụng. 

Cách để phá hủy dáng quả táo nhanh nhất chính là giảm cân. Đó vừa là ước mơ vừa là nỗi đau của bạn. 

Dẫu vậy, sau tất cả thì bạn vẫn tự hào với vóc dáng của mình. Chung quy lại quả táo cũng có sự hấp dẫn của nó mà. 

Hạ An

Nguồn: BF

DÁNG QUẢ LÊ DÁNG QUẢ TÁO GIẢM CÂN ĂN KIÊNG