Bé 2 tuổi bị Down giành hợp đồng người mẫu
0000-00-00 00:00:00
Bé Connie-Rose, 23 tháng tuổi sống tại nước Anh, mắc hội chứng Down nhưng luôn nhận được những lời ngợi khen từ bạn bè của mẹ bởi nụ cười quá đẹp.

Những người bạn này thậm chí đã khuyên mẹ Julie của Connie nên liên hệ với công ty người mẫu. Cuối cùng, Connie giành được đến 2 hợp đồng và trở thành người mẫu nhí tuổi còn đang biết bò được nhiều người biết đến.

"Khi tôi nói với các công ty người mẫu về việc con bé bị Down, họ thậm chí còn chẳng buồn chớp mắt", Julie nói. "Con bé rất thích việc chụp ảnh, nó theo hướng rất chuẩn và luôn thích thú khi ở trước ống kính". Connie sinh non 2 tháng, nhưng cho đến khi cô bé 2 tuần tuổi mới được xác định là mắc hội chứng Down.

"Tôi email gửi ảnh của Connie cho một công ty người mẫu, hỏi họ có quan tâm không hay chỉ là tôi hoang tưởng", mẹ của Connie nói.

"Họ trả lời ngay lập tức và nói họ thực sự rất quan tâm".

"Con bé có rất nhiều ảnh do mẹ chụp, con bé rất quen với việc chụp ảnh rồi"

Connie dễ thương với nụ cười rất đẹp đã có được 2 hợp đồng quảng cáo.

"Chỉ cần con bé có dấu hiệu không thích, chúng tôi sẽ ngừng ngay"

 

Mẹ Julie và Connie-Ross

Các bạn bè của mẹ Julie cũng có người có con mắc hội chứng Down nên Julie cho biết gia đình có kinh nghiệm để chăm sóc bé. "Bên ngoài vẫn có rất nhiều sự hỗ trợ, đây không cần thiết phải là vấn đề. Con bé như bao trẻ em khác, cần được yêu thương.


Theo Boredpanda

người mẫu nhí nụ cười đẹp hội chứng down