Những “item” không thể thiếu trong tủ đồ hè của teen girl
2017-03-24 18:19:22
Mùa hè đang... ngấp nghé rất gần ngoài cửa rồi. Các ấy đã rà soát lại một lần nữa tủ đồ riêng của mình chưa? Dưới đây là những món đồ mà một cô nàng teen girl cần có để luôn xinh xắn mà không hề lỗi mốt nhé!

Sơ mi trắng

Một chiếc sơ mi màu trắng tinh khôi hoặc cách điệu nhẹ nhàng bởi những chiếc nơ - chưa và sẽ không bao giờ là lựa chọn sai lầm của các ấy. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, sơ mi trắng sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp ấy tìm được sức mạnh nữ tính và sự trong sáng của một teen girl nhé.

Sơ mi kẻ caro/oversize

Với những bạn thích phá cách hoặc dáng người hơi đậm một chút, một chiếc sơ mi kẻ caro hoặc oversize sẽ là lựa chọn sáng suốt. Nó không chỉ giúp ấy trở nên trẻ trung, năng động mà còn rất… ấn tượng nữa đấy!

Áo pull hình dễ thương

Hè năm nay, những chiếc áo pull in hình dễ thương đặc biệt được ưa chuộng. Cớ gì mà không chọn cho mình một chiếc pull dài in hình snoopy, mickey hoặc áo giấu quần đáng yêu teen nhỉ? Chúng sẽ giúp ấy trở nên nổi bật trong buổi dã ngoại hoặc đi xem phim với lũ cạ cứng đấy.

Quần yếm

Không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ, quần yếm được các cô nàng teen girl ưu ái bởi sự thoải mái, tiện dụng và vẻ đáng yêu duyên dáng mà nó đem lại…

Chân váy ngắn/quần váy nhiều màu

Với lứa tuổi của chúng mình, những chiếc chân váy xoè hoặc quần váy tiện dụng sẽ giúp ấy không chỉ trở nên năng động mà còn vô cùng dễ thương trong mắt người đối diện nữa đấy.

Ngân Ngân (Tổng hợp)

TỦ ĐỒ MÙA HÈ THỜI TRANG TEEN GIRL