Các chàng trai U23 Việt Nam hóa soái ca sơ mi trắng
2018-01-30 13:57:15

Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được săn đón nhất trên các phương tiện truyền thông cũng như các trang mạng xã hội. Sở hữu ngoại hình cực chuẩn với chiều cao trên 1,8 m; hình ảnh chàng thủ môn trong trang phục áo sơ mi trắng đốn tim người hâm mộ.

Với chiều cao 1,84 m, gương mặt baby và làn da trắng, Trọng Đại trông giống một diễn viên hay hot boy hơn là một cầu thủ khổ luyện trên sân bóng.

Xuân Trường có đôi mắt một mí dễ thương, không khác gì hot boy Hàn Quốc. Hình ảnh chàng trai sinh năm 1995 trong chiếc áo sơ mi trắng đem lại cảm giác đáng yêu, trẻ trung như học sinh trung học.

Với gương mặt sáng sủa, nam tính cùng chiều cao nổi bật, vóc dáng khỏe khoắn, Duy Mạnh rất hợp với áo sơ mi trắng. Trong bộ trang phục này, trông anh không còn giống một cầu thủ trên sân đấu nữa mà như một cậu bạn "bàn bên".

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ nhỏ tuổi nhất của U23 Việt Nam. Anh sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt nam tính cùng má lúm đồng tiền đáng yêu. Mặc áo sơ mi trắng, Văn Hậu trông bảnh bao và chững chạc hẳn.

Khi diện áo sơ mi trắng, Bùi Tiến Dụng trông giống một quý ông. Anh bảnh chẳng thua kém anh trai Bùi Tiến Dũng.

Cùng mặc sơ mi trắng nhưng hai anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng mỗi người một vẻ.

Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam trong trang phục áo sơ mi trắng.

 Theo Ione

 

U23 U23 VIỆT NAM CẦU THỦ BÓNG ĐÁ THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG