Tăng chiều cao cho nàng "nấm lùn" không cần dùng thuốc
2017-03-13 16:02:26
Với những thực phẩm này, chiều cao của teen"nấm lùn" sẽ được cải thiện ầm ầm mà không cần tốn công sức phẫu thuật kéo dài chân hay uống thuốc.

1. Ăn nhiều loại protein nạc

Ăn uống đúng cách là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả giúp tăng chiều cao.

Protein nạc có nhiều trong thịt trắng, gia cầm, cá, đậu nành và sữa giúp tăng trưởng cơ bắp và xương chắc khỏe. Teen nên tránh xa các thực phẩm chứa carbohydrate như bánh ngọt, kẹo, nước giải khát nhé.

2. Bổ sung canxi

Canxi có trong rau lá xanh như rau chân vịt, cải xoăn, sữa (sữa chua và sữa uống) giúp xương chắc khỏe hơn.

3. Ăn đủ kẽm

Nếu muốn tăng chiều cao, teen nên bổ sung nguồn thực phẩm chứa kẽm như hàu, mầm lúa mì, bí ngô, hạt bí ngô, thịt cừu, lạc và cua.

4. Hấp thu đủ vitamin D

Vitamin D giúp thúc đẩy sự phát triển ở xương và cơ bắp.

Thiếu hụt vitamin D gây chậm lớn và tăng cân. Pama nên bổ sung thực phẩm như cá, nấm, sữa và ngũ cốc hay tiếp xúc ánh sáng mặt trời trong 15 phút mỗi ngày nhé.

5. Tập thể dục ở tuổi dậy thì

Tập thể dục thường xuyên có thể giúp bạn cao hơn trong những năm ở độ tuổi thiếu thiếu niên đó nhé. Các bạn hãy ra ngoài và rèn luyện cơ bắp ít nhất 30 phút mỗi ngày.

6. Tham gia một đội thể thao

Những người tham gia thể thao có thể sử dụng khả năng của mình để đốt cháy calo và làm mình cao hơn nhờ ăn uống nhiều hơn đặc biệt các chất hỗ trợ chiều cao.

7. Ngủ đủ mỗi đêm

Ngủ là thời gian lý tưởng để cơ thể cao lên.

Ngủ đủ giấc sẽ cho cơ thể có thêm thời gian để phát triển. Những năm ở độ tuổi thiếu niên, bạn hãy ngủ từ 9 đến 11 tiếng mỗi đêm.

QQsan

 

TĂNG CHIỀU CAO CHIỀU CAO ĂN GÌ ĐỂ CAO LỚN