Vườn nho Ba Mọi: Điểm đến hấp dẫn nhất khi du lịch Ninh Thuận
2016-06-09 16:45:05
Vườn nho Ba Mọi, Ninh Thuận là điểm du lịch thu hút khách du lịch với vườn nho sai trĩu quả, cảnh đẹp như trời Âu, đặc biệt là tham quan hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Vườn nho Ba Mọi, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã đón khách du lịch đến tham quan, thưởng thức nho cùng nhiều sản phẩm khác từ trái cây này được vài năm trở lại đây. Với vẻ đẹp của vườn trái cây rộng 1 ha sai trĩu cùng cảnh quan xung quanh và đặc biệt sự thân thiện, nhiệt tình của chú Ba Mọi mà nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc, được yêu thích nhất ở Ninh Thuận.

(Ảnh: Instagram's phuongdieu1811)

Được thăm và chụp ảnh với vườn nho là trải nghiệm du khách vô cùng yêu thích và hào hứng. Đặc biệt, vườn nho Ba Mọi miễn phí vòa tham quan và ăn thử nho. Chú Ba Mọi còn nhiệt tình cho chúng mình thường thức rượu và siro nho nữa đấy (Ảnh: Instagram's phuongdieu1811).

(Ảnh: Instagram's rose.kimly).

Vì vườn nho của chú Ba Mọi cực kỳ nổi tiếng nên bạn hỏi đường đến đây rất dễ. Đường đến Phan Rang đi theo Quốc lộ 27 hướng Tháp Chàm, đến Ngã Tư Tháp Chàm bạn rẽ trái về hướng Nam đến Cầu Mống, sau đó rẽ trái khoảng 400m sẽ đến trường Tiểu học Hiệp Hòa hỏi thăm trang trại nho Ba Mọi cách đó 100 mét.

(Ảnh: Instagram's sakurahanah)

(Ảnh: Instagram's thichuongsua).

Bác chủ vườn nho chia sẻ: "Lượng khách đang ngày một tăng, trung bình mỗi ngày có từ 2 -3 đoàn ghé thăm vườn, nhiều khách lẻ trong và ngoài tỉnh cũng tìm đến học tập kinh nghiệm trồng loại quả này."

(Ảnh: Instagram's nguyentoinb).

(Ảnh: Instagram's phuong_linh_phan).

Tiếng lành đồn xa, vườn nho Ba Mọi ngày càng thu hút nhiều người đến tham quan (Ảnh: Instagram's hanhmivo).

(Ảnh: Instagram's hienmilo93).

Sau khi tham quan, bạn có thể thoải mái mua nho cũng như các sản phẩm khác với giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ chỉ tiếc là mình không thể mua hết được cả vườn nho rồi mang về thôi ấy (Ảnh: Instagram's huyennguyen1412).

(Ảnh: Instagram's tuyennhun).

(Ảnh: Instagram's b.truc_chuotu.254).

Cô bạn hào hứng chụp ảnh cùng những chùm nho sai trĩu quả (Ảnh: Instagram's hangbegin).

(Ảnh: Instagram's dtnghannn.1511).

(Ảnh: Instagram's bebetixiuu)

Linh Trang

VƯỜN NHO BA MỌI VƯỜN NHO NINH THUẬN DU LỊCH VƯỜN NHO VƯỜN NHO PHAN RANG