Cách săn vé máy bay giá rẻ
2015-12-31 18:44:56
Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn thực hiện thành công để chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Xem thêm:

Để có giấc ngủ đêm ngon lành tại sân bay

“Đi bụi” một mình - bạn học được gì?

Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé rẻ để mọi người cùng bay? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người.

1. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ Internet tốt và cao

Sự bùng nổ Internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm chí là năm sau.
Tuy nhiên vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ.


2. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ

Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.com, vietjetair.com, jetstar.com/vn . Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.
Ngoài ra, ngày nay mạng sẽ hội bùng nổ đặc biệt là Facebook. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi, các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên Facebook, các bạn vào Fanpage của các hãng và like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

3. Phải thật nhanh tay truy cập website và check, book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hãy nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt Firefox và Google Chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng nhé! Bạn hãy cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia.

4. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng bạn không có thẻ Visa, Master card hoặc thẻ hết tiền!!! Vậy là xong rồi! Bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Chính vì vậy nếu các bạn muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.

5. Quyết đoán và liên kế hoạch sẵn

Bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng để săn được vé và đặt phòng khách sạn cho hợp lý. Và một chú ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian và xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để book vé với thời gian hợp lý. Một điều nữa cũng nên quyết đoán là mặc dù giảm giá nhưng không phải vé nào cũng quá rẻ nhưng cũng đừng lưỡng lự nếu như giá nó hợp lý cho chuyến đi của bạn.

Theo baodulich.com

VÉ GIÁ RẺ SĂN VÉ MÁY BAY CHUYẾN BAY