Đã con vật nào khiến bạn phải ngạc nhiên, trầm trồ chưa?
2017-03-31 13:47:30
Theo bạn thú cưng của bạn có làm được những hành động giống với con người không? Và những câu chuyện dưới đây sẽ là đáp án cho bạn.

Động vật không nói ngôn ngữ của con người, nhưng chúng thông minh hơn những gì chúng ta nghĩ. Ví dụ, tuần trước, các nhà khoa học đã tiết lộ rằng con rái cá biển có thể đã sử dụng dụng cụ bằng đá hàng triệu năm trước, thậm chí trước cả người tiền sử. Và qua việc theo dõi hành động của chúng qua máy ảnh, có thể thấy rằng chúng hoàn thành công việc như những gì được dạy. Trong đó có Melanie - gấu mèo Bắc Mĩ, có thể đi xe một chiếc xe đạp nhỏ và Moritz - con lợn Đức, có thể giải quyết các câu đố ghép hình. Còn Champis - chó săn vịt trời Canada, được xem như là "nghệ nhận" giặt quần áo - từ việc mở cửa máy giặt và giặt quần áo bẩn đến việc phơi quần áo.

Dưới đây là những con vật sẽ khiến bạn không thể nào ngồi im được:

Melanie thông minh đã được cô chủ của mình Kimberly Unger dạy cách đi xe đạp

 

 

 

Chủ của Dexter và Gizmo không hiểu làm thế nào mà cặp đôi này có thể ra và vào nhà bếp nên đã đặt máy quay theo dõi chúng.

 

Rái cá biển có thể đã từng sử dụng dụng cụ bằng đá hàng triệu năm trước, ngay trước cả khi con người nghĩ về việc lấy một cục đá để làm nứt hạt.

 

 

Moritz - chú lợn ở Berlin, Đức, tự đặt các miếng gỗ hình con lợn vào các lỗ màu tương ứng trên một bảng gỗ mà không có sự trợ giúp của con người

 

Chủ của Pet Sunny đã đưa nó trở lại vào năm 2008 và dạy nó cách chơi Connect 4 tại nhà của anh ở Đức

                                

Muffin, năm tuổi, đã bị máy ảnh ghi lại khoảnh khắc mở cửa sau để đi lại.

 

 

Champis - chó săn vịt trời, đã có thể "tự tin" mở cửa máy giặt, giặt quần áo bẩn, đóng cửa máy giặt và sau đó phơi đồ

 

                                 

Chú chim bồ câu biết xin đồ ăn của hành khách trên tàu.

Theo Dailymail

 

ĐỘNG VẬT THÔNG MINH