Cư dân mạng "phát sốt" với bộ ảnh cúc họa mi của cô nàng "Tiểu Chi Pu"
2017-12-04 08:19:28
Cô bạn Trần Lê Bảo Vy đã tạo ra "cơn sốt" cho cộng động mạng bởi vẻ ngoài rất giống với người mẫu Chi Pu.

 Nhân vật chính của bộ ảnh đáng yêu này chính là bạn Trần Lê Bảo Vy. Có lẽ cộng đồng mạng đã quen thuộc gương mặt nhí này, bởi mỗi lần cô bạn chụp ảnh đều "gây bão".

Trần Lê Bảo Vy được mọi người nhận xét có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương đặc biệt khả năng "diễn sâu" của cô bạn này thì "khỏi bàn cãi".

Bộ ảnh cúc họa mi này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp. Nhiều người nhận xét rằng bộ ảnh này là bộ ảnh về cúc họa mi đẹp nhất mùa.

Chia sẻ với phóng viên TNTP, anh Đặng Vũ Hiệp cho biết: "Bảo Vy diễn rất tốt trước ống kính. Và cả hai đã thân nhau từ trước đã có thể cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp".

Cô bạn 6 tuổi này đã được cộng đồng mạng so sánh với người mẫu Chi Pu vì đều sở hữu khuôn mặt thanh tú, nhỏ nhắn. Ngay cả bản thân nhiếp ảnh gia của Bảo Vy cũng cho rằng như vậy: "Ngoại hình của bạn ấy khá giống với nữ người mẫu, diễn viên Chi Pu nên được gọi là "Tiểu Chi Pu". Tôi thấy biệt danh này khá đáng yêu".

Sau khi bộ ảnh chụp cùng cúc họa mi, được nhiếp ảnh gia Đặng Vũ Hiệp chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.

 Diễn xuất vô cùng tự nhiên, từ bước đi cho đến cách tạo dáng bên những bông hoa. Cũng thật chẳng quá lời khi ví Bảo Vy chẳng khác gì một bông hoa họa my xinh xắn, ngọt ngào và rất đỗi trong sáng, rạng ngời.

Trần Lê Bảo Vy vốn được biết đến như một trong những người mẫu nhí tiềm năng trong tương lai. Trước đó, cô bạn của chúng ta đã từng nổi tiếng với bộ ảnh "Em gái mưa", khiến hàng nghìn người phải trầm trồ khen ngợi.

Ngọc Hà

Ảnh: Đặng Vũ Hiệp

CÚC HỌA MI BỘ ẢNH CÚC HỌA MI TRẦN LÊ BẢO VY