Google ra mắt công cụ học nhóm tất cả trong một
2016-05-27 11:46:12
Google Spaces là một app dùng để chat nhóm nhưng nó đặc biệt ở chỗ được tích hợp sẵn Google Search, Youtube và cả trình duyệt Chrome.

Ý tưởng mà Google đưa là tạo ra một không gian để mọi người có thể nói chuyện theo nhóm với nhau về các chủ để cụ thể nào đó. Mỗi chủ đề là một nhóm riêng. Vì có sẵn các ứng dụng kể trên mà những người trong nhóm có thể tìm kiếm thông tin và xem kết quả trực tiếp ngay bên trong app Spaces mà không cần phải chuyển qua lại giữa các app.

Nói chung, Spaces nó giống như một cái forum hoặc chat nhóm trong Facebook Messenger, bạn có thể tạo ra nhiều nhóm chát theo nhiều chủ đề, ví dụ như nhóm yêu sách, nhóm yêu xe, nhóm yêu nhau... Trong lúc chat mà cần tìm một tấm ảnh hay một đường link để thảo luận tiếp thì có thể làm ngay trong app luôn mà không cần phải chuyển qua Chrome.

Google cũng hào phóng tạo riêng một website để giới thiệu Spaces, bạn có thể xem tại đây. Tin vui là họ sẽ phát hành Spaces ngay hôm nay trên các hệ điều hành iOS, Android và trên web cho mọi tài khoản Gmail.

Bạn có thể tải phần mềm này với bản cho hệ điều hành Android hoặc iOS.

Nguồn thenextweb