Chinh Phục Vũ Môn: Rò rỉ giao diện mới với nhiều tính năng vượt trội
2016-03-05 09:07:01
Mới đây, những thông tin và hình ảnh về giao diện web cực chất của game giáo dục trực tuyến Chinh Phục Vũ Môn bất ngờ bị rò rỉ, mang lại những hy vọng về sự xuất hiện một cổng game giáo dục hấp dẫn đầu tiên của Việt Nam.

Có thể thấy toàn bộ giao diện website của CPVM sẽ được xây dựng hoàn toàn mới với phong cách “công nghệ” đơn giản nhưng lại rất trực quan và thân thiện với người dùng. Ấn tượng đầu tiên đó chính là chiếc đồng hồ đếm ngược của cuộc thi CPVM, sân chơi kiến thức học tập đình đám mà chắc chắn bất kỳ bạn học sinh THCS nào cũng không thể bỏ qua.

Những hình ảnh rò rỉ giao diện trực quan và thân thiện với điểm nhấn là cuộc thi CPVM.

Từ những thông tin hiếm hoi của nhà sản xuất Egame, cổng game CPVM sẽ được xây dựng dành riêng cho học tập với rất nhiều ứng dụng, trò chơi giáo dục đa dạng và phong phú giúp người dùng vừa giải trí vui vẻ lại kết hợp học tập bổ ích.

Các chuyên mục thông tin trên cổng game CPVM sẽ giúp người dùng hưởng lợi trong việc cập nhật những tin tức nóng hổi về học tập và giải trí bởi không phải cổng game nào cũng có những chuyên mục cập nhật tin tức như vậy.

Đặc biệt hơn, tính năng thiết lập bạn bè và hội nhóm được liên kết và phân chia rõ ràng qua từng ứng dụng, cuộc thi khác nhau hứa hẹn sẽ giúp bạn tùy biến xây dựng hệ thống bạn bè hay tham gia những cộng đồng người dùng lớn của bất kỳ ứng dụng nào để cùng nhau giải trí và học tập.

Hiện tại, những thông tin chính thức về phiên bản mới của website CPVM vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những hình ảnh được bật mí, các game thủ hoàn toàn có thể hy vọng về sự ra đời của một cổng game hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu vừa học vừa chơi của mọi game thủ.

Thuỳ Dung

CHINH PHỤC VŨ MÔN GIAO DIỆN MỚI NHIỀU TÍNH NĂNG